ASMR 🎧 NEO CRISPY ROLL VANILLA (Eating Sounds) | Bánh Ngũ Cốc Cuộn Kem Vani NEO | PVT ASMRNEO CRISPY ROLL VANILLA (BÁNH NGŨ CỐC CUỘN KEM VANI NEO)
Đây là video ASMR. Để đảm bảo tất cả các tiếng râm ran hãy đeo tai nghe (This is an ASMR video. To ensure all tingles please wear headphone).

Tôi hi vọng bạn thích nó. Hãy like, share và subscribe và thưởng thức nó. Và nếu bạn có bất kỳ món ăn nào muốn tôi làm về nó, xin vui lòng để lại nhận xét.
(I hope you like it. Like, share and subscribe and enjoy it. And if you have any dishes that want me to do about it, please leave a comment).

ASMR (Autonomous Sensory Meridian Response) tạm dịch là Phản ứng cực khoái độc lập 
ASMR chỉ cảm giác rùng mình ở đầu hay cổ sau khi tiếp nhận một số kích thích như những âm thanh êm ái, hình ảnh, mùi hương,…. Nhiều người cho rằng cảm giác này rất thư giãn và đê mê. Đôi khi hiệu ứng ASMR được so sánh với một cơn cực khoái.
Nếu bạn đang tìm một cách giúp mình dễ ngủ hơn, giảm căng thẳng hay đơn giản là tò mò thì hãy thử một lần trải nghiệm với ASMR nhé.
Mỗi người đều có những sở thích về tác nhân kích thích ASMR khác nhau. Một âm thanh hay một hình ảnh có thể tạo hiệu ứng ở người này nhưng lại không tạo hiệu ứng ở người khác. Tôi hi vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một thứ gì đó trong video của tôi giúp bạn thư giãn.

#mukbang
#mukbangshow
#asmrfood
#asmreating
#asmrsuonds
#eatingsounds
#asmreat
#asmrmeaning
#asmrmukbang
#mukbang
#eatingshow
#foodasmr
#asmrtokbokki
#asmrmochi
#asmrcheese
#asmryoutube
#asmrvietnam

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *