Asanzo tuyên bố được 'minh oan', hoạt động trở lạiVTC1 | Sau gần 3 tháng Asanzo bị tố giả xuất xứ hàng hóa, trong buổi họp báo, CEO Phạm Văn Tam khẳng định doanh nghiệp không sai phạm về xuất nhập khẩu và không lừa dối người tiêu dùng.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://marishka-moi.com/category/cong-nghe/

25 Replies to “Asanzo tuyên bố được 'minh oan', hoạt động trở lại”

  1. Sau lần này Mr Tam sẽ rút kinh nghiệm là đề nghị bên china dán luôn tem made in vietnam, để về lắp ráp đỡ mất công xé tem và dán đè

  2. Quan trọng là chất lượng/giá thành có ok ko thôi. Nếu ok thì dùng vẫn được. Còn vấn đề nhập nhằng xuất xứ thì là vấn đề đạo đức. Tốt nhất là xin lỗi và trả lại sự thật cho sản phẩm. Còn sản phẩm mình tốt, giá rẻ thì dù nó từ châu phi, hay đến từ hành tinh khác cũng đâu có quan trọng gì.

  3. Đến thằng bộ trưởng nó còn ko trả lời được hàng nào là giả hàng nào là thật.thì vấn đề ở đây chỉ là bao nhiêu tiền thôi

  4. Cty Sharp của nhật nó đang tính kiện Asanzo kìa ở đó mà bị oan. Chuyện đã rõ ràng vậy rồi mà còn cố chối cãi để lừa dối người tiêu dùng.

  5. Tai nghe mắt thấy. Còn chối cãi gì nữa. Nhà t có cái tivi t cũng cho luôn. Đéo dùng asanzo nữa

  6. Asanzo không sai vì luật pháp chưa quy định. Nhưng Asanzo đã sai trong con mắt của người tiêu dùng VN vì đã bị Asanzo lừa dối. Khá khen cho câu Slogan "Đỉnh cao công nghệ Nhật Bản".

  7. Nghe cái tên thương hiệu đã thấy sai sai .đéo bao giờ mua luôn .sản xuất đéo gì .Làm thương mại thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *