ăn kẹo thổi sáo và bánh xốp nhân dâu của Nhật Bản | Eat candy can play flute and strawberry spongevideo cho trẻ em 2 món ăn này khá thú vị các bạn ạ , miếng bánh thì ăn khá là mềm và thơm , nó cho ta cảm giác thay đổi vị giác khi nhai và cắn vào nhân vị dâu tây bên trong . nói chung món này mẹ Dương rất thích . còn món kẹo thổi sáo .. ngoài việc có thể thổi sáo được thì mẹ Dương ko ấn tượng với vị của nó … nó quá ngọt các bạn ạ . thậm chí còn để lại vị ngọt hậu trong cổ họng khá khó chịu , nhưng đó chỉ là cảm nhận của mẹ Dương thôi , còn các bạn thì sao ? đã bạn nào ăn bánh này chưa ? để lại bình luận về cảm nghĩ của bạn về nó nhé . chúc các bạn xem video vui vẻ .
video đồ chơi khác của Phương Phương : – Âm nhạc được mua tại ( music buy at ) :
Đóng 29$ 1 tháng và bạn được sử dụng tất cả các bài nhạc trên trang web đó cho mục dích kiếm tiền . ( yêu cầu đóng 1 lần 12 tháng )
pay $ 29 a month and you can use all the music on that site to make money. (12 months payment required) Những video mới của Phương Phương :
1/Ruby và Vani múa để được ăn kẹo ( mắc cười lắm )
2/Quà tặng từ Nhật của cô Tiên :
3/Chơi thổi bóng xà bông bằng quạt:
4/Chơi câu kem cá trong hồ phao khổng lồ:
5/Giả vờ đi siêu thị của mẹ mua kẹo ăn:
6/Câu chuyện gia đình búp bê vui nhộn :
7/Ăn kem vị trà sữa Trân Châu đường đen:
Tất cả video của của Phương Phương :
Tổng hợp ăn uống của Phương Phương các bạn xem tại: video for kids review toys with baby , this is family funny, we are review food and candy chocolate , and play barbie dolls with baby songs, pizza, fun, slime, halloween, children

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *