Ẩn hiện thanh công cụ excelĐối với các bạn tự học về máy tính văn phòng thì sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Cách ẩn hiện thanh công cụ trong word excel cũng là một vấn đề các bạn hay gặp. Hôm nay Hiếu sẽ giúp các bạn biết các cách đơn giản và nhanh nhất để ẩn hiện thanh công cụ trong word excel. Các bạn có thể vừa xem vừa thực hành luôn để ghi nhớ lâu nhất nhé.

Tại sao cần ẩn hiện thanh công cụ trong word excel?

Một số bạn sẽ thắc mắc thanh công cụ mình muốn nhắc tới này là gì? Và ẩn hiện thanh công cụ trong word excel để làm gì?

Thanh công cụ trong word excel hay còn được gọi là thanh công cụ Ribbon. Tác dụng của thanh công cụ này là hỗ trợ các tính năng trong trình bày và quản lý các dữ liệu trong bảng tính, bảng soạn thảo văn bản.

Nó rất hữu ích cho các bạn khi sử dụng Excel và word. Tuy nhiên thanh công cụ Ribbon này lại có bề rộng nên chiếm một khoảng khá lớn trên màn hình mà bạn đang làm việc. Nếu bạn lập các bảng hay văn bản với ít dòng, ít số liệu thì không sao. Với các bảng lớn thì sẽ khiến bạn hơi khó chịu, bất tiện khi làm.

Thế nên giải pháp ở đây là các bạn cần phải nắm được cách ẩn hiện thanh công cụ trong word excel. Một số cách dưới đây mình đã tổng hợp cho các bạn khá hay và dễ thực hiện nhé.

khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi xử lý văn bản với những bảng biểu có kích thước lớn. Do đó bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn và hiện thanh công cụ này khi cần thiết.

— Mọi chi tiết mọi người liên hệ với mình qua đây
Facebook:
Twitter:
instagram:

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/cong-nghe

One Reply to “Ẩn hiện thanh công cụ excel”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *