42 Replies to “5 Mô Hình Kinh Doanh Online Dễ Thành Công Nhất (Chưa ai chia sẻ)”

 1. Link Đăng ký

  – https://globalnx.net/p2394/

  Kiếm tiền không cần vốn. (0)
  Đăng ký nhận 10 đô
  Sau khi đăng ký làm tất cả các nhiệm vụ hàng ngày
  Gồm có 10 nhiệm vụ
  Nhận ngay 100 đô mỗi ngày

 2. Chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh rất hay và hữu ích cho người có ý tưởng kd

 3. Tôi thấy Ad qua clip sự Chân thành, sự Cống hiến, thấy tài năng, chuyên môn,…. Rất nhiều….
  Tôi mong có 1 ngày rất gần có 1 cuộc hẹn ngắn.
  Thông tin của tôi: nguyencanhtoantnb@gmail.com.
  0868444486.
  Cảm ơn Ad đã xem.

 4. Trước lúc khai trương em chuẩn bị tinh thần ghê gớm lắm. Dù có ế sấp mặt cũng sẽ kiên trì. Nào ngờ vừa khai trương bán 1 ngày 5 đơn. Em vui mừng hớn hở nghĩ chắc càng lâu càng lên. Vậy mà 15 ngày thì tịt ngòi. 1 ngày k nổi 1 đơn. Ban đầu em đi theo hướng "người tốt". Cảm giác như mình đang đi sai hướng. Em điên cuồng tìm cách giải quyết. Từ "quảng cáo" đến "người đẹp" em đều thử qua dù lúc đó chưa xem video này. Hic nhưng vẫn không có tiến triển gì. Cả video này em ưng nhất khúc cuối. Cái gì cũng cần có thời gian. Vì vậy em sẽ kiên trì đến cuối cùng. Không bỏ cuộc. Cố lên.!!!!!!!!

 5. Web5ngày lớp mấy mới được vậy hả anh em hỏi vậy thôi chứ em chẳng biết gì được em có học tiếng Anh của anh đấy

 6. Bạn đang áp dụng mô hình 3 trong clip này hay thật.mình cũng đang có nhu cầu muốn học.vậy cho mình hỏi phí là bao nhiêu và làm cách nào đễ đang kí học.

 7. A ơi!.. em lỡ đầu tư vi phạm nguyên tắc về vốn,, em đã đi vay mượn rồi đầu tư thua lỗ… a có thể làm một về cách thoát khỏi cảnh nợ lần và tiếp tục tiến lên được không a…

 8. Góc nhìn khá thú vị về các mô hình kinh doanh online hiện nay, tuy nhiên những điều rất quan trọng đó là Sản phẩm, chiến lược kinh doanh thì không được nói đến. Và "Người Khổng Lồ" nó rất khác với những mô hình còn lại nên không nên liệt kê vào list này, tiêu đề có thể là "Các mô hình kinh doanh online áp dụng cho cá nhân" thì sẽ hợp lí hơn. Thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *