35 Ý TƯỞNG TỰ LÀM XÀ PHÒNG VÀ TRANG TRÍ PHÒNG TẮM CHO BẠNÁO PHAO PHÒNG TẮM TIỆN DỤNG

Nghe có vẻ điên rồ nhưng lần này chúng tôi chia sẻ những chiếc áo phao tiện dụng mọi người nên biết Bạn sẽ học cách ngồi trong nhà vệ sinh, phải làm gì với bồn cầu bị tắc và cách giảm hóa đơn tiền nước. Hãy nhớ rằng vị trí nhà vệ sinh ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, xem video của chúng tôi để tìm hiểu vị trí phù hợp. Mặc dù nhà vệ sinh hiện đại rất thuận tiện, vị trí tốt nhất là vị trí ngồi xổm. Kiểm tra cách thích hợp để đặt trên nắp nhà vệ sinh. Hơn nữa, tìm hiểu phải làm gì với nhà vệ sinh bị tắc – bọc nó bằng bọc nhựa, xả nước và đẩy nhựa. Vấn đề đã được giải quyết. Kiểm tra cách giảm ngân sách và hóa đơn nước bằng chai nhựa từ soda. Đổ đầy chai nhựa vào nước. Đặt chai vào bể nhà vệ sinh của bạn. Chai sẽ thay thế nước trong bể và bạn sẽ sử dụng ít nước hơn mỗi lần xả nước. Sử dụng than cốc làm chất tẩy rửa nhà vệ sinh. Bạn có tin chúng tôi không? Xem hướng dẫn của chúng tôi!

Làm một hộp siêu dễ thương cho khăn từ một hộp các tông thông thường, dây thừng và áo phông cũ. Sử dụng keo nóng để gắn dây vào hộp và quấn hộp bằng dây thừng. Nếu bạn có một chiếc áo phông cũ, hãy cắt nó và bỏ vào trong hộp. Sử dụng kẹp chất kết dính để bảo vệ dao cạo của bạn khi đi du lịch. Sắt uốn có thể trở nên quá bẩn, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách làm sạch: đun nóng trong 1 phút, sau đó đổ 1 phần cồn xát vào bát, 2 phần baking soda, bôi dung dịch này lên bề mặt bẩn và để yên trong 15 phút vài phút, lau nó bằng khăn giấy và nó đã sẵn sàng để sử dụng lại. Thay thế chất làm mát không khí đắt tiền của bạn bằng kem đánh răng. Xem hướng dẫn!

Như một phần thưởng, tìm hướng dẫn xà phòng tuyệt vời và làm các loại xà phòng khác nhau ở nhà! Ngoài ra, bạn có thể làm quà tặng cho bạn bè của bạn!

DẤU THỜI GIAN:

00:16 Áo phao vệ sinh

01:48 Cách giảm tiền nước

03:49 Sử dụng Coke để làm sạch nhà vệ sinh

04:50 giá đựng bàn chải đánh răng giá rẻ

06:04 Hộp dễ thương cho khăn tắm

09:50 Hướng dẫn làm xà phòng thủ công
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

7 Replies to “35 Ý TƯỞNG TỰ LÀM XÀ PHÒNG VÀ TRANG TRÍ PHÒNG TẮM CHO BẠN”

 1. 15:46 Bây giờ bạn có thể xem chương trình của chúng tôi trong khi tắm!
  Vui lòng kiểm tra các giải pháp độc đáo sau:
  00:16 Áo phao vệ sinh
  01:48 Cách giảm tiền nước
  03:49 Sử dụng Coke để làm sạch nhà vệ sinh
  04:50 giá đựng bàn chải đánh răng giá rẻ
  06:04 Hộp dễ thương cho khăn tắm
  09:50 Hướng dẫn làm xà phòng thủ công

 2. Thấy nước chảy trong bồn cầu ra cũng ko chạy ốc chó vãi nồi. Đi đáy đi ỉa cũng ko cõi quần vậy thôi khỏi quay đúng là ở dơ

 3. Đụ con đĩz mẹ mày ăn cắp video nước ngoài con đĩ mẹ mày đụ má ba mày đụ téc lol con mẹ mày 😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *