35 MẸO VẼ TRANH ĐẦY MÀU SẮC CHO MỘT NGÀY TƯƠI SÁNGCÁC BỨC TRANH TUYỆT VỜI CHO NHÀ BẠN

Nếu muốn trang trí căn hộ của mình với các bức tranh tường, hãy xem video này và tự làm cho mình những bức tranh thật đẹp nhé. Chúng tôi sẽ chia sẻ những kỹ thuật vẽ tranh dễ dàng mà bạn sẽ thích. Bên cạnh đó, bạn không cần kĩ năng gì hay thậm chí không cần phải là nghệ sỹ. Bạn sẽ thấy rất nhiều ý tưởng về cách vẽ tranh trừu tượng trông thật thanh lịch. Hơn thế nữa, bạn cũng được thử một kĩ thuật vẽ tranh tuyệt vời là tranh phun sơn. Không cần phải mua những công cụ đắt tiền để tạo ra những bức tranh tuyệt vời cho nhà bạn đâu. Bạn sẽ bất ngờ, nhưng bạn có thể tạo ra những bức tranh đẹp tuyệt bằng cách sử dụng chổi lau nhà đấy. Đó sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho những ai yêu thích trường phái ấn tượng cho mà xem.
Kỹ thuật vẽ yêu thích của tôi là nghệ thuật tranh lỏng, bởi vì bạn có thể tạo ra các bức tranh đẹp tuyệt một cách dễ dàng. Ý tưởng chính của vẽ tranh lỏng đó là đổ sơn lên tấm bạt để tạo ra các sản phẩm trừu tượng độc đáo. Bạn thậm chí không cần phải cua cọ vẽ nữa cơ. Hãy theo các bước sau: lấy cốc nhựa và đổ sơn lỏng vào đó. Tiếp theo, bạn cần phải đổ mỗi màu một ít theo từng lớp ngẫu nhiên. Dàn sơn ra bằng cách di chuyển tấm bạt để cho sơn chảy tự nhiên. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng máy sấy tóc để dàn sơn nữa đấy.
Hãy tạo ra một quang cảnh tuyệt vời với kỹ thuật vẽ tranh phun sơn. Nghệ thuật từ việc tạo nên bức tranh trên một tấm giấy bằng cách đặt các đĩa giấy, thứ mà sau này sẽ trở thành các hành tinh. Xịt một số màu sơn khác nhau lên các hành tinh đó. Tiếp theo, lấy đĩa giấy ra và sơn các hành tinh với nhiều màu khác nhau. Một điều tuyệt vời nữa là bạn có thể tạo ra nhiều bề mặt khác nhau đấy. Hãy xịt một lớp sơn lên một mảnh giấy và dùng một tờ báo nhấn lên đó khi sơn vẫn còn ướt. Dùng tay di chuyển ngang dọc trong tờ báo rồi lấy ra. Bạn sẽ tạo ra một bề mặt tuyệt vời cho bức tranh của mình.

DẤU THỜI GIAN
00:09 Nghệ thuật trừu tượng
02:25 Công dụng bất ngờ của chổi lau nhà
03:01 Nghệ thuật vẽ tranh lỏng
04:14 Các video thỏa mãn một cách kì lạ
11:15 Hướng dẫn vẽ tranh phun sơn

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

0 Replies to “35 MẸO VẼ TRANH ĐẦY MÀU SẮC CHO MỘT NGÀY TƯƠI SÁNG”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *