35 MẸO VẶT CẦN PHẢI BIẾT CHO MỌI LOẠI RẮC RỐIMẸO VẶT CHO BẤT KÌ VẤN ĐỀ NÀO

Này các cô gái ơi! Lần này chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập những ý tưởng tuyệt đỉnh giúp cuộc sống của bạn dễ thở hơn nhiều. Bạn sẽ tìm được những ý tưởng quần áo mùa hè, cách xử lí với đồ makeup còn thừa và mẹo vặt giúp bạn xử lý những vấn đề như vết côn trùng cắn.

Hãy bắt đầu với những ý tưởng về quần áo hè sẽ khiến bạn trông thật tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng hô biến chiếc chân váy dài mà bạn không còn mặc nữa thành một em váy thật lộng lẫy. Bạn sẽ yêu dự án không cần khâu vá này đấy! Bạn có thể tạo ra một chiếc áo bikini từ chiếc khăn choàng. Đây là một mẹo vặt hoàn hảo mỗi khi bạn quên áo bikini ở nhà. Một ý tưởng cực ngầu nữa là phù phép ra chiếc váy từ một chiếc khăn choàng. Hãy xem hướng dẫn cách biến đôi giày cao gót nhàm chán thành đôi cao gót quyến rũ nhé. Biến chiếc quần rộng thành chiếc áo chỉ trong một phút!

Thông thường, ta lãng phí rất nhiều kem nền vì chúng ta không thể lấy chúng hết ra khỏi lọ. Có một cách hay ho giúp tiết kiệm ví tiền của bạn đây – biến ống hút thành chiếc muỗng xúc đến tận giọt cuối cùng. Biến thỏi son môi gần hết thành son bóng chỉ với bật lửa. Tìm hiểu thêm những ý tưởng làm đẹp giúp cuộc sống thêm dễ dàng nhé!

Đôi lúc chúng ta không biết cách xử trí với những vấn đề nhỏ, và điều này có thể làm hỏng cả một ngày dài. Đừng lo, chúng tôi biết rất nhiều mẹo vặt cực hữu ích đây. Khi bạn làm việc cường độ cao, đôi mắt bạn sẽ trở nên mệt mỏi. Hãy xem thử một công thức hoàn hảo dành cho đôi mắt mệt nhoài – lấy hai miếng bông tẩy trang và nhúng vào sữa lạnh. Sau đó đắp chúng lên mắt và để yên trong vài phút. Sữa lạnh giúp làm dịu những đôi mắt mệt mỏi. Bỏ yến mạch vào quần tất cũ và gắn vào vòi sen để nước có thể chảy qua quần tất yến mạch này. Tắm cùng yến mạch giúp làm dịu da bị kích ứng. Nếu bạn bị cứa tay hoặc chân, cầm máu với một chút hạt tiêu đen.

TIMESTAMPS:

00:09 Ý tưởng trang phục hè

01:28 Áo bikini quyến rũ

03:51 Giày cao gót tuyệt đẹp

05:48 Dùng sản phẩm makeup đến giọt cuối cùng

09:14 Sử dụng băng cứu thương để gỡ dằm

10:05 Sữa dành cho đôi mắt mỏi mệt

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

21 Replies to “35 MẸO VẶT CẦN PHẢI BIẾT CHO MỌI LOẠI RẮC RỐI”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *