31 Ý TƯỞNG CỰC HAY ĐỂ TÁI CHẾ ĐỒ DÙNG XUNH QUANH BẠNLÀM GÌ VỚI QUẦN ÁO CŨ ĐÂY CÁC BẠN ƠI?

Quần áo trẻ em rất đắt và chúng tôi biết cách giúp bạn giảm thiểu chi phí cho việc này bằng việc biến quần áo cũ của bạn thành những món đồ mới đấy. Chúng tôi muốn các bậc cha mẹ tao nên những bộ quần áo dễ thương cho các em bé sơ sinh. Hãy đón xem video này và học cách biến những đôi tất thành quần tất cho bé nào. Bạn có thể dùng tất hoạ tiết và quần tất của các bé sẽ trông rất tuyệt đấy. Hãy làm theo hướng dẫn sau nào: Cắt phần ngón của tất đi. Tiếp theo là cắt dọc phần bàn chân. Lộn ngược nó ra và khâu cả đôi lại. Một ý tưởng hay ho khác nữa đó là hãy biến chiếc quần jean cũ của bạn thành quần jean cho bé con nhà mình. Hãy xem hướng dẫn vô cùng đơn giản của chúng tôi nhé. Đừng vứt đi những chiếc áo thun cũ, hãy biến chúng thành một cái chân váy dễ thương hoặc một chiếc đầm xinh xinh nhé.

Trong video này, bạn cũng sẽ học được một số mẹo nhỏ về quần áo cho người lớn. Những chiếc áo ngực trắng sẽ bị vàng đi sau vài tháng sử dụng. Nhưng bạn vẫn có thể khiến nó trắng trở lại bằng cách: ngâm chiếc áo vào hỗn hợp axit boric và nước trong vòng 2 giờ. Sau đó hãy giặt lại như thường. Nếu chiếc áo thun yêu thích của bạn bị phai màu thì hãy làm theo cách của chúng tôi nhé! Giặt máy chiếc áo của bạn với hai muỗng bột này và bột giặt như thường lệ. Bạn có bao giờ phải đối diện với cảnh đang nói chuyện điện thoại mà lại vô tình làm cháy áo mình không? Hãy dùng peroxide để xoá đi vết bàn ủi nhé.

Bạn có thể dễ dàng làm sạch dế giày bằng kem đánh răng và bàn chải đánh răng. Vết kem nền sẽ chẳng phải là một vấn đề to tát nữa. Ngay cả khi bạn làm dính kem nền trên một chiếc áo thun trắng thì bạn cũng có thể tẩy nó thật dễ dàng bằng kem cạo râu đấy. Một chiếc áo len ngứa ngáy sẽ làm bạn điên tiết phải không nào, nhưng chúng tôi biết cách giúp bạn làm mềm len đấy. Hãy ngâm áo len vào hỗn hợp giữa nước và dầu xả tóc, thế là xong.

DẤU THỜI GIAN:

00:54 Khử mùi hôi cho giày dép

02:05 Nếu áo thun của bạn phai màu thì sao

02:54 Làm gì với chiếc áo len ngứa ngáy này đây

03:48 Dùng sữa để làm sạch trang sức

04:31 Mẹo quần áo cho trẻ em

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

25 Replies to “31 Ý TƯỞNG CỰC HAY ĐỂ TÁI CHẾ ĐỒ DÙNG XUNH QUANH BẠN”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *