3 KIỂU NGƯỜI KHÓ GIÀNH HỌC BỔNG | Scholarship 101 | HannahEd #hocbong #scholarship #duhocĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI CÁC KÊNH KHÁC CỦA MÌNH ĐỂ KHÔNG LỠ INFO HAY NHÉ:
WEBSITE:
FACEBOOK:
INSTAGRAM:
Email mình: hannahed.co@gmail.com
Mình có các lớp tìm và apply học bổng online. Lớp Research/Phd Mentor. Mentor học bổng 1on1. Review hồ sơ. Tập phỏng vấn.

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

0 Replies to “3 KIỂU NGƯỜI KHÓ GIÀNH HỌC BỔNG | Scholarship 101 | HannahEd #hocbong #scholarship #duhoc”

 1. Chị ơi, em 15 tuổi và có mong muốn đi du học ạ. Em muốn đi du học Trung Quốc, em cũng có tìm hiểu về việc xin học bổng tại vì điều kiện kinh tế nhà em chỉ ở mức bình thường thôi. Có điều có một vài điều em rất mờ mịt về việc xin học bổng như những bằng cấp được yêu cầu. Chị giải đáp thêm về các loại thủ tục, giấy tờ khi xin học bổng được không ạ?

 2. Phải chịu tìm hiểu thông tin về học bổng
  Phải quyết tâm tìm học bổng
  Phải chăm chỉ săn học bổng

 3. Chị ơi xin học bổng ngoài essay ra còn cần gì nữa ạ? Độ tuổi được nộp hồ sơ ạ? Và đều cuối cùng là cách nộp hồ sơ ạ? E đã tìm hiểu nhiều thông tin trên nhiều web nhưng mỗi wed lại ra một thông tin khác nhau e thấy mình bị rối 😯

 4. Ai có nhu cầu du học, săn học bổng bán phần, toàn phần (Mỹ, Hàn, Canada, Nhật Bản, Châu Âu) thì qua page mình coi sương sương nhé, có khá nhiều tips và review các bạn chuẩn bị và đã từng đi hu học. Thanks all!

 5. Chị ơi, em năm nay lên 12. Em đang tự học Ielts ở nhà để khi thi đại học em có được Ielts 6.5. Em sẽ cố gắng để giành được học bổng Thụy Điển. Chị biết đại học nào đào tạo ngành Môi trường học hay kiểu quan tâm chăm sóc tư vấn cho con người ấy ạ! Em cảm ơnn chị ạ

 6. Thực ra thời gian, công sức, tiền bạc bỏ ra thay vì kiếm học bổng mà đi kiếm tiền có khi còn đc nhiều hơn tổng giá trị học bổng :))

 7. Chị ơi cho em hỏi, có học bổng nào của các trường cấp 3 ở Mỹ ko ạ. Nếu có thì gửi mail qua cho em nha^^

 8. Chị ơi nên trau dồi kiến thức, thi chứng chỉ các thứ trước hay là tìm hiểu kĩ thông tin trước ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *