28 Ý TƯỞNG VÀ KIỂU VẼ MÓNG KỲ LẠ BẠN CẦN PHẢI XEM NGAYXU HƯỚNG MÓNG MÙA THU

Chào các cô gái! Hôm nay chúng tôi chia sẻ những xu hướng làm móng hàng đầu sẽ khiến bạn ngạc nhiên lắm đó! Tôi cá là bạn sẽ muốn làm lại tất cả những ý tưởng này tại nhà! Tìm hiểu hướng dẫn từng bước về cách dùng sơn móng từ, giấy bạc bọc móng, gel mạng nhện và hơn thế nữa.
Sơn móng từ là xu hướng mùa này và trông cũng tuyệt vời nữa! Bạn có thể dễ dàng tạo hiệu ứng mắt mèo nhờ vào phân tử sắt trong sơn móng. Điều đáng chú ý ở đây là những phân tử này phản ứng lại với nam châm và bạn có thể tạo ra những hình thù và màu sắc đa dạng chỉ trong nháy mắt. Trong video này, chúng tôi chỉ cho bạn cách sơn móng mới này để đạt được kết quả hoàn mỹ. Đầu tiên, chuẩn bị móng sạch sẽ và sơn lớp nền. Chọn bất kỳ màu móng từ nào bạn thích và phủ lên móng. Tiếp theo, sơn lớp sơn móng gel từ và ngay tắp lự lấy chiếc nam châm để tạo hoạ tiết mong muốn. Và cuối cùng, thêm lớp phủ trên cùng. Ta da!
Bọc móng giấy bạc không còn là điều gì mới nhưng nó là một trong nhưng cách làm móng dễ nhất và mất ít thời gian nhất. Bắt đầu chuẩn bị bộ móng sạch sẽ – sơn lớp nền bằng màu bạn thích. Để khô và đặt miếng giây bạc lên móng và nhẹ nhàng nhấn nó vào. Lấy ra và rồi làm lại vài lần. Hay phải không? Tìm hiểu hướng dẫn sử dụng nhũ phản quang trên móng nhé. Kết quả siêu đỉnh luôn!
Chọn ý tưởng yêu thích của bạn và chia sẻ chúng trong phần bình luận nhé!
DẤU THỜI GIAN:
00:09 Vẽ móng mắt mèo
01:00 Cách dùng giấy bạc bọc móng
02:28 Hiệu ứng phản quang
02:49 Vẽ móng gel màng nhện
07:13 Làm móng lì
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

18 Replies to “28 Ý TƯỞNG VÀ KIỂU VẼ MÓNG KỲ LẠ BẠN CẦN PHẢI XEM NGAY”

  1. 🍡💋💋💋💋💋💋💋💋👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯

  2. Em góp ý một tí thôiii ạ, mn xem có được thì thay cái nhạc đi ạ, nhiều lúc muốn xem mà đang xem nghe nhạc là ngủ gục luôn ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *