28 BÍ KÍP TỰ CHĂM SÓC BẢN THÂN MỌI CÔ GÁI NÊN BIẾT



SẢN PHẨM LÀM ĐẸP HOMEMADE

Cuốn mặt nạ cơ thể DIY là cách tuyệt nhất để chăm sóc làn da bạn, detox và giảm mỡ. Điều đỉnh nhất là bạn không cần phải làm gì cả, chỉ đơn giản là ngồi đó và thư giãn thôi. Mặt na cơ thể homemade sẽ tốn tiền một xíu nhưng chúng cũng rất hiệu quả luôn. Bí quyết để đạt được kết quả mong muốn là sự kết hợp các loại thành phần. Mỡ thừa là một thảm họa mà mọi cô gái đều ghét cay ghét đắng và nếu bạn muốn có vẻ ngoài không tì vết vào màu hè, bạn cần phải thử công thức dưới đây: trộn mật ong, sốt ớt đỏ tabasco, quế, tinh dầu bưởi và khuấy đều. Thoa hỗn hợp này lên da và cuộn nilon trong 15 phút. Lặp lại một tuần một lần và quên đám mỡ thừa kia đi. Chúng tôi biết một công thức chuẩn không cần chỉnh cho cơn nôn nao do rượu: trộn thuốc aspirin, mật ong, nước chanh và nước với nhau. Ngay cả khi bạn đã có một bữa tiệc quẩy banh nóc đêm hôm trước, thì sáng hôm sau bạn cũng sẽ thấy dễ chịu luôn. Nếu bạn sở hữu làn da dầu, bạn sẽ yêu loại mặt nạ tiếp theo đó: trộn sữa chua, nước chanh, và mật ong với nhau.

Chúng tôi biết một công thức cực hay cho làn da chảy xệ. Bạn có thể làm bom tắm đó: trộn muối nở, phẩm màu, axit xitric, muối, vỏ chanh, dầu dừa trong một chiếc bát tô. Gót chân nứt nẻ là một vấn đề thường gặp về chân với các cô gái đi giày cao gót. Da gót chân khô và nứt nẻ có thể gây khó chịu và cần phải chữa trị. Phương pháp chữa trị rẻ nhất chính là chanh! Đầu tiên, cắt chanh là đôi (vắt nước ra nhé). Sau đó, thoa nửa quả chanh trực tiếp lên gót chân. Sau khi thực hiện việc này, hãy lấy một đôi tất để ép gót chân trong 30 phút. Chúng tôi biết một phương pháp trị gàu giá rẻ mà lại hiệu quả. Kết hợp sáp dưỡng tóc, muối nở, nước chanh và muối trong chiếc bát tô lớn là xong.

DẤU THỜI GIAN:

00:20 Đánh bay mỡ thừa

00:49 Dùng chanh trị gót chân nứt nẻ

01:49 Bài thuốc tại nhà chữa say rượu

03:59 Bom tắm DIY
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

45 Replies to “28 BÍ KÍP TỰ CHĂM SÓC BẢN THÂN MỌI CÔ GÁI NÊN BIẾT”

  1. Làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu của con người nhất là phẫu thuật thẩm mỹ. Vì thế những địa chỉ làm đẹp như bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mới ra đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *