27 BẢN VẼ SÁNG TẠO SỬ DỤNG CÁC ĐỐI TƯỢNG HÀNG NGÀYHƯỚNG DẪN NGHỆ THUẬT ĐIÊN RỒ

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật và muốn tạo ra một cái gì đó đặc biệt, chúng tôi có những ý tưởng tuyệt vời cho bạn. Những dự án nghệ thuật tuyệt vời này sẽ giúp bạn tăng cường trí tưởng tượng và cải thiện kỹ năng sáng tạo. Bạn sẽ học cách vẽ động vật và các vật thể khác nhau bằng cách sử dụng những thứ bình thường như kẹp giấy, gọt bút chì, kẹp quần áo, kéo và thậm chí là tất. Nghe có vẻ thú vị? Tìm hiểu hướng dẫn dễ dàng để có rất nhiều niềm vui!

Bạn có thể làm một cây bút tẩy để tạo ra những bức tranh khác nhau và thậm chí trang trí thiệp chúc mừng. Lấy một cái bát và đổ thuốc tẩy vào nó. Sử dụng găng tay dùng một lần khi bạn làm việc với thuốc tẩy. Loại bỏ lõi ra khỏi bộ tô sáng và ngâm cho đến khi hết màu gốc. Nó sẽ mất một vài giờ. Sau đó, tạo một nền đầy màu sắc, lấy bút đánh dấu và bắt đầu tạo. Xem hướng dẫn đầy đủ.

Ý tưởng tiếp theo nghe có vẻ điên rồ nhưng bạn có thể dễ dàng vẽ tay mà không cần kỹ năng vẽ. Chúng tôi có một giải pháp hoàn hảo: bạn chỉ cần lấy găng tay dùng một lần và bút đánh dấu màu đen.

Chúng tôi có thêm một ý tưởng rằng bạn sẽ hoàn toàn thích. Tự làm cốc sơn là một ý tưởng quà tặng mát mẻ cho gia đình và bạn bè của bạn. Bên cạnh đó, nó cũng là một cách hay để làm mới những chiếc cốc nhàm chán của bạn. Thực hiện theo các bước đơn giản sau: lấy một mảnh giấy nhỏ và vẽ bằng bút đánh dấu hình ảnh của bạn. Lật nó lại và che hoàn toàn bức tranh bằng bút chì. Cẩn thận đặt một mảnh giấy lên một cái cốc (có mặt bút chì) và cố định băng dính. Theo dõi hình ảnh bằng bút và loại bỏ giấy. Bây giờ bạn có một bản phác thảo trên cốc. Sử dụng một điểm đánh dấu để theo dõi tất cả các dòng.

Như một phần thưởng, bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng điên rồ về cách tạo ra một kiệt tác bằng chiếc xe của bạn.

DẤU THỜI GIAN:

00:18 Cách vẽ robot

03:22 Cách vẽ tay

03:53 DIY tẩy dấu

05:52 Tự làm cốc sơn

08:32 Khi xe gặp sơn

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

0 Replies to “27 BẢN VẼ SÁNG TẠO SỬ DỤNG CÁC ĐỐI TƯỢNG HÀNG NGÀY”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *