26 Ý TƯỞNG TƯƠI MÁT ĐỂ TRANG TRÍ BỨC TƯỜNG NHÀM CHÁNNHỮNG Ý TƯỞNG VÉ TRANH TƯỜNG SÁNG TẠO

Nếu bạn đang mơ về một ngôi nhà sành điệu, nhưng không biết cách bắt đầu, bạn nên xem video này! Chúng tôi chia sẻ một cách tuyệt vời để làm lại căn phòng của bạn bằng cách sơn tường. Bạn có thể dễ dàng trang trí lại những bức tường trống nhàm chán của bạn. Vẽ tranh tường là một trong những cách ít tốn kém nhất để trang trí phòng. Chọn màu bạn thích và chúng tôi sẽ giúp bạn có ý tưởng thiết kế và bắt đầu sáng tạo! Điều thú vị là bạn không cần mua những dụng cụ vẽ đắt tiền. Bạn sẽ cần những thứ bình thường như ren, băng cách điện, và thậm chí là một quả chanh. Trước hết, làm sạch các bức tường từ và phủ bằng sơn bạn thích. Ý tưởng thiết kế đơn giản nhất là tạo ra một thiết kế dễ thương bằng cách sử dụng một nửa quả chanh. Gắn băng keo cách điện vào con lăn sơn để tạo ra các sọc mát mẻ.
Tường gạch rất phổ biến hiện nay nhưng có một cách mà bạn có thể có được bức tường gạch mà không cần sử dụng gạch thật. Kiểm tra cách làm tường gạch giả, ý tưởng rất đơn giản nhưng hiệu quả! Hơn nữa, ý tưởng này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.
Những bức tường trống rất nhàm chán, tôi yêu những ngọn núi và chia sẻ ý tưởng về cách tạo ra cảnh quan núi bằng tay của bạn. Ý tưởng tiếp theo thực sự hài hước! -Tạo một thiết kế tuyệt vời bằng cách sử dụng quần cũ.
Bạn sẽ thích những ý tưởng dễ dàng tiếp theo: làm sạch các bức tường từ và phủ bằng sơn bạn thích. Trong khi sơn ướt, lấy lược và tạo các vòng tròn trên tường. Một ý tưởng đáng ngạc nhiên hơn nữa là mát hơn – phủ tường bằng sơn và tạo sọc bằng chổi.

DẤU THỜI GIAN:
00:15 Sử dụng chanh để trang trí tường
01:06 Ý tưởng vẽ tranh tường cho phòng con gái
01:33 Bức tranh tường trên núi
02:53 Sóng biển
04:55 Thiết kế hình học
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

11 Replies to “26 Ý TƯỞNG TƯƠI MÁT ĐỂ TRANG TRÍ BỨC TƯỜNG NHÀM CHÁN”

  1. những ý tưởng rất hay !!! Em sẽ áp dụng để thử sáng tạo vào món ăn xem sao 😛

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *