25 THỦ THUẬT ĐỂ CÓ NHỮNG BỘ MÓNG TUYỆT ĐẸPNHỮNG MẸO NHỎ ĐỂ BỘ MÓNG CỦA BẠN LUÔN ĐẸP

Trong video này chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những xu hướng vẽ móng phổ biến nhất trong mùa hè. Mong rằng bạn sẽ được truyền cảm hứng bởi các ý tưởng của chúng tôi và chúng tôi đảm bảo rằng bộ móng của bạn sẽ hoàn hảo. Thông thường, những màu sắc sáng sẽ thống trị mùa hè và lần hè màu vàng chính là màu hợp mốt nhất đấy. Tin tốt dành cho các công chúa của tôi đây – những màu sắc nữ tính như đào và hồng cũng đang rất phổ biến đấy. Những công ty mỹ phẩm đã phát hành rất nhiều bộ sưu tập màu để bạn thử trong hè này đấy. Kim tuyến chắc chắn là một xu hướng rất phổ biến hiện giờ. Hãy làm bộ móng của bạn lóng lánh một chút và thử nghiệm những sự kết hợp sau nào – sơn móng màu da bóng với kim tuyến. Nếu bạn không phải là một người dễ xấu hổ thì hãy thử sơn móng kim tuyến nhiều màu nhé. Móng màu da bóng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những buổi đi chơi bình thường.

Vâng, hiện nay kim tuyến rất phổ biến và chúng tôi đã chuẩn bị một mẹo nhỏ có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn vì việc tẩy sơn móng tay kim tuyến là một điều cực khó. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng mình nên dùng keo PVA để làm lớp sơn nền đấy. Đầu tiên thì hãy phủ keo PVA lên móng tay của bạn và để khô. Một cách khác cũng khá hay ho để vẽ móng kim tuyến đó là che phủ vùng móng mới mọc – bạn chỉ cần sửa lại nó bằng một loại kim tuyến cùng màu.

Chúng tôi biết một ý tưởng tuyệt hay để giúp móng tay bạn được khoẻ mạnh hơn bằng sáp đấy. Hãy thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi nào: làm nóng sáp vào một cái tô. Để sáp nguội đi một chút và đặt móng tay của bạn vào trong vài giây và sau đó nhúng ngón tay vào một chiếc tô có chứa nước lạnh. Hãy lặp lại vài lần một tuần và đón chờ kết quả nhé.

DẤU THỜI GIAN:

00:21 Vẽ móng tơ nhện

01:15 Các mẫu móng dán

03:25 Hướng dẫn làm móng kiểu Pháp

03:55 Làm sao để mong khoẻ hơn

04:22 Những kiểu móng nữ tính và dễ thuoong

06:44 Móng tay kiểu cẩm thạch
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

18 Replies to “25 THỦ THUẬT ĐỂ CÓ NHỮNG BỘ MÓNG TUYỆT ĐẸP”

  1. Sub chéo ko mm uy tín trả sau 5s
    https://www.youtube.com/channel/UCpjQg1FCgRQlRDO5bKCk8LA?view_as=subscriberhttps://www.youtube.com/channel/UCpjQg1FCgRQlRDO5bKCk8LA?view_as=subscriberhttps://www.youtube.com/channel/UCpjQg1FCgRQlRDO5bKCk8LA?view_as=subscriberhttps://www.youtube.com/channel/UCpjQg1FCgRQlRDO5bKCk8LA?view_as=subscriber

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *