21 Ý TƯỞNG NGHỆ THUẬT TRỪU TƯỢNGÝ TƯỞNG VẼ ĐÁNG KINH NGẠC

Bạn sẽ ngạc nhiên với những ý tưởng nghệ thuật chúng tôi chia sẻ ngày hôm nay! Gây ngạc nhiên cho bạn bè của bạn với một kỹ thuật điên rồ như vậy là vẽ một cái nghe bằng sơn acrylic và một cái búa. Quá trình này rất dễ dàng! Kiểm tra hướng dẫn về cách tạo trái tim dễ thương bằng búa. Hơn nữa, bạn sẽ tìm hiểu về nghệ thuật zentangle và cách vẽ nguệch ngoạc. Doodling là một quá trình thiền định và quá trình sáng tạo. Tất cả bạn cần là để vẽ các đường đơn giản, dấu chấm và các mẫu là một quá trình rất trị liệu và sáng tạo. Bên cạnh đó, bạn sẽ tìm thấy một ý tưởng vẽ tuyệt vời hơn là một bức tranh dao màu. Bảng màu dao là một công cụ đơn giản sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp và hiệu ứng tuyệt vời. Con dao này rất rẻ và rất dễ dàng để làm sạch. Xem video của chúng tôi và tìm hướng dẫn từng bước về cách vẽ tre và một cây cọ đẹp trong vài giây.

Bộ sưu tập áo phao tiếp theo sẽ dạy bạn cách trang trí lại những bức tường nhàm chán nếu bạn có ngân sách eo hẹp. Chọn màu bạn thích và chúng tôi sẽ giúp bạn có ý tưởng thiết kế và bắt đầu sáng tạo! Kiểm tra các thủ thuật và kỹ thuật mà sơn chuyên nghiệp sử dụng để có được một căn phòng được sơn hoàn hảo. Ý tưởng đầu tiên thực sự điên rồ – cắt chiếc áo len cũ của bạn và che con lăn sơn bằng nó. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi mô hình bạn sẽ có trên tường của bạn. Quấn một con lăn bằng một chuỗi hoặc dây thừng và sơn. Bạn sẽ hoàn toàn thích thiết kế tối giản này! Ngoài ra, bạn có thể sơn tường bằng miếng bọt biển nhà bếp.

Như một phần thưởng, hãy xem bộ sưu tập các ý tưởng về cách tạo ra những bức ảnh tuyệt vời bằng xe của bạn!

Các dự án của chúng tôi rất dễ dàng đến nỗi nó đã thắng đòi hỏi nhiều nỗ lực để tạo ra một căn phòng mơ ước của bạn!

DẤU THỜI GIAN:

00:49 Vẽ tranh búa

02:18 Cắt áo len cũ của bạn

05:25 Ý tưởng nghệ thuật của Zentangle

08:26 Ý tưởng vẽ tranh sáng tạo

14:10 Bảng vẽ dao

——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://marishka-moi.com/category/giai-tri/

22 Replies to “21 Ý TƯỞNG NGHỆ THUẬT TRỪU TƯỢNG”

  1. Hãy nói lý do mà những người nào vào comment cũng khoe xem đầu tiên? Có gì hay ho đâu nhỉ? Cùng một lúc sẽ có rất nhiều người cùng xem, vậy chẳng lẽ tất cả đều là người xem đầu tiên hay sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *