20 phần ăn bệnh viện cực khác biệt từ khắp nơi trên thế giớiBạn biết gì về thực phẩm bệnh viện trên khắp thế giới? Về cơ bản, chúng ta thường nghĩ rằng tất cả mọi thứ họ phục vụ trong bệnh viện thì không ngon lắm, ít nhất là như vậy. Trên thực tế, một số quốc gia có thể khiến bạn xem xét lại mọi thứ bạn nghĩ bạn biết về thực phẩm bệnh viện đấy! Đợi cho đến khi bạn thấy những gì người Nhật đang nấu cho bệnh nhân của họ nhé!

Ví dụ, thực phẩm bệnh viện Nhật Bản rất giống như một bữa yến tiệc. . Mì soba nóng, gà sốt nấm, và cà rốt ngâm dấm ăn ghém chỉ là một ví dụ tiêu biểu cho một bữa ăn bệnh viện ngon lành thôi! Bệnh nhân cũng được cung cấp một bữa ăn nhẹ vào buổi chiều, chẳng hạn như một chiếc bánh kem hoặc một lát bánh với trà.

DẤU THỜI GIAN:
Hoa Kỳ 0:27
Thụy Sĩ 1:05
Ý 1:26
Đức 2:03
Nga 2:42
Úc 3:20
Thái Lan 3:48
Na Uy 4:17
Nam Phi 4:48
Israel 5:15
Canada 5:50
Nhật Bản 6:22
Ấn Độ 6:50
Mexico 7:21
Tây Ban Nha 7:50
Hy Lạp 8:23
Ba Lan 8:44
Malaysia 9:06
Vương quốc Anh 9:45
Pháp 10:18

#thựcphẩm #truyềnthống #soisáng

Xem trước ảnh tín dụng:
Thực phẩm bệnh viện NY: Tác giả Siobhan từ Upstate New York, CC BY-SA 2.0 https: //commons.wik mega.org/w/index.php?curid= 2245598
Bệnh viện Ba Lan – bữa ăn phục vụ cho bệnh nhân: Bởi Blog Oto Polska, CC BY-SA 2.0 https: //commons.wik mega.org/w/index.php? curid = 2456191
Hoạt hình được tạo bởi Soi Sáng.

TÓM LƯỢC:
– Nhiều bệnh viện ở Hoa Kỳ dường như cùng “thầu” một mặt hàng chủ lực: bít tết Salisbury, khoai tây nghiền, rau trộn và sữa chua. Vào ngày khác, có thể là món gà hầm với bánh quy sô cô la tráng miệng.
– Bánh quiche, một số loại salad trái cây và hạt, và một món tráng miệng ngon lành sẽ là một bữa ăn phổ biến tại mọi bệnh viện ở Thụy Sĩ.
– Một bệnh viện ở Ý sẽ phục vụ bạn gnocchi (loại bánh bao ngon tuyệt từ khoai tây hoặc bột được phục vụ kèm loại nước sốt khiến người ta phải thòm thèm), trái cây nguyên quả (như táo hoặc mận), và nước trắng cổ điển.
-Người Đức thích bữa ăn “nóng sốt” của họ (hay bữa ăn chính) vào giữa ngày, trong khi bữa sáng và bữa tối thì đơn giản hơn một chút. Ta cũng bắt gặp điều tương tự trong bệnh viện nơi đây.
– Trong bệnh viện ở Nga, bạn có thể chọn một bát bột yến mạch ăn kèm với sữa chua hoặc phô mai tươi, cùng một tách trà hoặc cà phê để uống vào bữa sáng. Đến giờ ăn trưa hoặc ăn tối, một số món ăn phổ biến là bánh hotdog với kiều mạch hoặc mì ống.
– Tại các bệnh viện Thái Lan, một món cháo gạo được gọi là jok thường được phục vụ cho bệnh nhân vào bữa sáng vì hương vị nhẹ nhàng và cấu trúc mềm mịn của nó.
– Hầu hết các món ăn chính ở Na Uy – ngay cả trong bệnh viện – đều được lấy từ địa phương, với những món thịt từ nai sừng tấm, bò hoặc thậm chí là cả tuần lộc!
Ở Ba Lan, các bữa ăn trong bệnh viện khá thanh nhã: bánh mì và bơ, nửa quả dưa chuột và một miếng xúc xích. Đây sẽ là bữa ăn sáng của bạn. Đối với bữa trưa, bạn có thể ăn một miếng giăm bông và bánh sandwich phô mai, thêm loại thịt khác, thêm dưa chuột và súp nóng.
-Trong một bệnh viện Malaysia, có hai chế độ ăn cho bạn lựa chọn: tiêu chuẩn và trị liệu. Chế độ ăn kiêng trị liệu chủ yếu là về những sửa đổi cần phải được thực hiện theo nhu cầu của bệnh nhân, như chế độ ăn không có đường sữa hoặc chế độ ăn lỏng.
– Một bữa ăn tại bệnh viện điển hình ở Anh có thể là một ít thịt bò nướng, khoai tây nướng, đậu xanh, phô mai, bánh mì cùng bơ và đào ngâm kem.
– Trong một bệnh viện của Pháp ở Paris, bạn sẽ được phục vụ món salad cá hồi hun khói, thịt gà với bánh mì dài và một lát bánh ngọt! Các loại thịt nạc như cá hồi và thịt gà rất tốt cho những bệnh nhân đang bình phục, cũng như cả các loại rau trong món salad nữa.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

27 Replies to “20 phần ăn bệnh viện cực khác biệt từ khắp nơi trên thế giới”

  1. Em đã từng nhập cư ở Ba Lan rồi những ngày đó khống phải nói là tệ mà rất tệ bẹnh viện cũng không phải ngon như vậy đâuu phải có tiền nha

  2. Nghe đến bệnh viện thì ăn cũng ngon( thích )
    Nhưng nếu đang ngủ tối mà mắt vệ sinh 12 :00 thì…😱😱😱

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *