2 LÚA KHÁM PHÁ CHỢ ĐÊM ĐÀ LẠT | 2 Lúa Đi Du Lịch • Toàn Miền TâySau khi mọi người đến đà lạt thì bắt đầu đi chơi, khám phá Đà Lạt. Mọi thứ đều lạ lẫm, nhưng mà rất thích thú. Mời bà con theo dõi. Chúc bà con có một ngày vui vẻ!!!
============================
❤️ Đăng kí Kênh :
❤️ Fanpage :
========================
Video gởi tới bà con cô bác gần xa, đặc biệt là những Việt kiều xa quê hương khó có thể thấy lại được những cảnh này, đặc biệt là những món ăn dân dã miền tây ta, những đặc sản miền tây, những món ăn Việt Kiều xa quê thích ăn, những nét ẩm thực đặc trưng của người miền tây, ký ức miền quê. Như 1 món quà nhỏ đem lại chút hương vị quê hương cho bà con cô bác Việt Kiều khắp nơi trên thế giới. Hy vọng được bà con cô bác đón nhận và yêu mến.
================
Thẻ : #toanmientay #amthucmientay #kyucmientay #mientay
© Copyright by TOÀN MIỀN TÂY Production ☞ Do not Reup

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

0 Replies to “2 LÚA KHÁM PHÁ CHỢ ĐÊM ĐÀ LẠT | 2 Lúa Đi Du Lịch • Toàn Miền Tây”

 1. chào gia dình vui vẽ , mộc mạc nhưng thấy dễ thương dễ mến quá ! chúc gia đình luôn hạnh phúc vui vẽ ,

 2. Chào đại gia đình Toàn Miền Tây,
  thắc Cam Ly là nơi du lịch mà bây giờ bị ô nhiễm.
  Nước là sự sống mà không có biết tôn trọng bảo vệ thien nhiên. Biết thu tiền vé mà không biết bảo vệ môi trường suối rừng nước.

 3. 2019 rồi mà thác vẫn thúi ? Hồi mình về năm 2005 thì vỡ mộng với thác, họ sửa tầm bậy tầm bạ làm mất hết cái tự nhiên, mà lại đọng toàn mùi thúi, đến giờ vẫn chưa khắc phục được. Thua.

 4. Nghi sao vay ong troi…DaLat Thac Cam Ly ma co CON TRAU….Botay.com ….!! Con TRAU chi co o vung dong bang mien que ma thoi…Con Trau cay ruong…..Khai Thac Du Lich nhu the nay se Chet ngay lap tuc ….Toi la nguoi dan song o DaLat day……Tiec thay vi khong co Hieu Biet……Cam on Toan Mien Tay nhen…….!

 5. Ba me cua toan , tinh tu qua luon nam tai nhau nua kia , thật de thuong cho 2chu – thiêm , chuc nha di Choi vui ve

 6. Về ngủ ngon lắm đây ! mỏi giò rồi ! kkkkk Chúc ngày mai đi chơi vui vẻ khám phá nhiều điều vui hay mới lạ !!!!!

 7. Nay đã đến thành phố Đà Lạt rồi. Ngôi ở nhà mà bác cũng thấy nôn lắm thành phố đẹp cảnh thiên nhiên hùng vĩ vô cùng. Không được đi nhung bác luôn theo dõi tmt nên cũng thấy vui lắm. Chúc tất cả nội tiếp cuộc du ngoạn thu vị nầy sáng nào cũng mong đợi clips mới của tmt

 8. Chị Trúc thật dễ thương đi vẫn nhớ mua quà cho Bà Ngoại còn cháu Nội đích tôn Toàn chẳng quan tâm gì hết lúc nào cũng Bin mà thôi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *