1973 mệnh gì? Xem phong thủy trọn đời, mệnh hợp, tuyệt kỹ phong thủy tuổi Quý Sửu

1973 mệnh gì xem tử vi trọn đời

Tử vi trọn đời

1973 mệnh gì? 1973 tuổi Quý Sửu bản mệnh là Mộc, nạp âm là Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu. Người sinh năm 1973 cầm tinh con trâu ngoài chuồng. Tuổi Này có số đỗ đạt cao, công danh khá.

1973 tuổi gì?

  • sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu (tuổi con Trâu)
  • Năm sinh dương lịch: 1973
  • Năm sinh âm lịch: Quý Sửu
  • Người tuổi Quý Sửu có: Thiên can: Quý Thủy; Địa chi: Sửu Thổ
  • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

1973 mệnh gì?

Người sinh năm 1973 mệnh gì? sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu bản mệnh là Mộc, nạp âm là Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu

Người Tang đố mộc khó hoàn toàn có thể nắm giữ ngôi vị chỉ đạo. Nếu mệnh tốt mà cho điều khiển các công việc có tính cách về xã hội thì phù hợp. Tuổi Quý Sửu đối với Nhâm Tý, bản thân bị tước giảm nguyên khí cho nên vì thế gặp hung vận kém khả năng ứng phó.

So với những mệnh Mộc khác thì Tang Đố Mộc mềm dẻo, uyển chuyển, khôn khéo vô cùng. Họ giỏi tiếp xúc, giỏi nắm bắt tâm lý của người khác, có lối tâm lý & ứng xử đậm màu nhân hòa, vì vậy họ thường được sự ủng hộ và lòng tin của nhiều người. những người sinh năm 1972, 1973 đều thuộc mệnh Tang Đố Mộc.

những người Tang Đố Mộc là những người có tấm lòng nhân ái, hiền hòa, lương thiện. so với họ chữ nhân là cái căn cơ, là căn cơ để tu thân, lập nghiệp. nguyên tắc, kim chỉ nam sống này trở thành bất di, bất dịch, cố hữu nhưng tốt lành và cao cả rất chi là.

Tổng quan

Con giáp: Trâu ngoài chuồng

Mệnh: Tang đố mộc (gỗ cây dâu)

Người này mái ấm gia đình có của ăn của để. cảm tình mái ấm gia đình không chuyển biến, gắn bó nhưng phụ mẫu không nâng đỡ được con cái. Được người thân quen tôn trọng, kính mến. Duyên số vợ chồng tốt, phu thê hòa thuận. Nên kết duyên muộn. Muộn đường con cháu.
Nên nhờ cậy sự phù trợ của Đào Hoa Quý Nhân cầu nhân duyên. mở rộng vòng mối quan hệ, tìm kiếm trợ lực đường sự nghiệp.

Người sinh năm 1973 cầm tinh con trâu ngoài chuồng. Tuổi này có số đỗ đạt cao, công danh và sự nghiệp khá. Người này rất mực mưu trí, có tài năng hùng biện, khôn khéo, tài văn cũng giỏi mà võ cũng khá được quang vinh. Quý Sửu thao tác tận tụy, cẩn trọng có nhiệm vụ & tinh thần kỷ luật cao được cấp trên lòng tin, thương yêu.

Người này mái ấm gia đình có của ăn của để. cảm tình gia đình không chuyển biến, gắn bó nhưng phụ mẫu không nâng đỡ được con cháu. Được người thân trong gia đình quen tôn trọng, kính mến. Duyên số vợ chồng tốt, phu thê hòa thuận. Nên kết duyên muộn. Muộn đường con cháu.

Nên nhờ cậy sự phù trợ của Đào Hoa Quý Nhân cầu nhân duyên. mở rộng vòng mối quan hệ, tìm kiếm trợ lực đường công danh sự nghiệp.

Tính cách

Người sinh vào năm 1973 là những người dân thành thật, trầm tính. Họ trung thực & chân thành. mặc dù thế lại thường bị hiểu lầm bởi hình thức bề ngoài lầm lì, ít nói. đây là các điểm yếu có thể giải quyết và khắc phục được. chỉ cần bạn siêng năng & cố gắng, cánh cửa thắng lợi sẽ mở rộng.
Tuổi Sửu sinh vào năm này rất chăm chỉ, siêng năng. Họ có tâm lý chính nghĩa & ủng hộ công lý. Nhẫn nại và biết cảm thông, đấy là những nhà lãnh đạo tốt.

tuy nhiên, vì tính cách có phần chủ quan và bướng bỉnh, tuổi Sửu đôi lúc sẽ phát sinh tranh cãi với người xung quanh. hãy chú ý điều này nếu còn muốn giữ được nhân duyên may mắn tốt lành.

công danh sự nghiệp

Theo phong thủy trọn đời, nữ tuổi Quý Sửu hiền từ và xinh đẹp, chuyên cần, cần cù & chịu khó. Cả cuộc sống phấn đấu thao tác làm việc nhưng có khi gặp phải những gian nan, cản trở bước tiến.

phụ nữ Quý Sửu cuộc sống nhiều khổ cực, công danh và sự nghiệp phần nhiều không có. Trung niên vất vả nhưng được hưởng phúc về già.

Nam mệnh cuộc sống đời thường vất vả ngay từ lúc còn nhỏ, chỉ được tạm bợ an nhàn từ 36 tuổi trở đi. Nhưng toàn bộ mới là sự không ổn định nếu như không nỗ lực phấn đấu đến cuối đời công danh sự nghiệp dễ sụp đổ.

Tài vận

sinh năm 1973 là kẻ có phần câu nệ, nề nếp, nghiêm khắc và gia trưởng vì tính bảo thủ. Tuổi này, của cải thăng trầm bất định lúc đầy lúc vơi. Quý Sửu về già được con cháu phụng dưỡng, phong lưu hưởng lộc. Vận số tài lộc của người này không đảm bảo.

Cả Thiên can & Địa chi đều sở hữu số hãm tài lộc, nội khí không hanh thông. mặc dù thế họ lại thường được quý nhân phù trợ, anh em trợ lực. có thể nhờ cậy bạn bè rất gần gũi trên tuyến đường thiết kế xây dựng công danh và sự nghiệp, tuy nhiên cần thập phần tỉnh táo, cẩn trọng.

Hãy tìm các công ty đối tác công việc làm ăn là các con giáp hợp với tuổi của bạn. đối với tuổi Sửu đó chính là Tỵ và Dậu. đây là những vị quý nhân đem về lộc may, tiền tài cho bạn.

Tình yêu

1973 mệnh Mộc khi yêu thường gặp nhiều sóng gió, thị phi. sau thời điểm kết duyên cảm tình gia đình ấm áp, bình lặng. Tuổi Sửu tuy Chưa hẳn là kẻ quá lãng mạn trong chuyện lứa đôi nhưng bù lại, họ là người chân thành, chung thủy.

Họ sẽ không còn dính vào rắc rối hay tạo ra các điều phiền phức cho đối thủ. Họ biết quan tâm & giàu tình cảm. Nên kết hôn muộn. đặc biệt là với nữ giới dễ lập mái ấm gia đình với người nước ngoài.

Quý Sửu hợp hôn: Tuổi Sửu nên tìm đối tượng người sử dụng kết duyên cầm tinh con Chuột để xây dựng hôn nhân bền vững, tốt đẹp.

Người tuổi Sửu còn hợp với người tuổi Dậu, Tỵ. Ba tuổi này phân thành Tam Hợp Cục, là những con giáp thích hợp để kết hôn của người tuổi Sửu.

sức đề kháng

Tuổi Sửu sức khỏe tốt, nhà hàng ăn uống ngon miệng, khả năng tiêu hóa và hấp thụ tốt. Nếu rất có thể siêu thị nhà hàng điều độ, giữ tinh thần dễ chịu và thoải mái thì chứng minh và khẳng định sẽ khỏe khoắn cường tráng, thọ lâu trăm tuổi.

Nguồn: Tử Vi Số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *