13 Bộ Phận Cơ Thể Sẽ Biến Mất Trong Tương Lai – Xem Gì Hôm Nay TVXin chào các khán giả của XGHN. Các bạn thân mến, con người chúng ta đã trải qua hàng triệu năm tiến hóa để có đc 1 hình hài như ngày hôm nay. Trông có vẻ thật hoàn hảo phải ko? Nhưng có 1 sự thật là trong cơ thể của chúng ta giờ đây có 1 số bộ phận không dùng đến. Và theo thuyết tiến hóa của Darwin, thì nếu như bộ phận nào ko đc sử dụng với 1 chức năng nào đó thì nó sẽ bị biến mất. Vậy nên chắc chắn trong tương lai – vào 1 thời điểm nào đó, khả năng là chúng ta sẽ ko còn nhìn thấy 1 số bộ phận cơ thể quen thuộc của mình nữa, và điều bất ngờ nhất sẽ nằm ở cuối cùng. Bạn có đoán ra là những bộ phận nào ko? Hãy khám phá trong video ngày hnay nhé.
—————————————————————–
✩ Fanpage Facebook:
✩ Đăng Ký Kênh:
✩ Liên hệ quảng cáo qua hotline: 0919276118
—————————————————————–
Bạn có thể gửi yêu thương cho Miss Xem Gì tại:

—————————————————————–
Xem thêm nhiều video hay tại:
★ Giải trí – Chuyện Lạ:
★ Khám Phá Khoa Học:
★ Điện Ảnh Quanh Ta:
★ Hài Hước – Đẹp Mắt:
★ Thế Giới Động Vật:
★ Thủ Thuật Cuộc Sống:
★ Câu Đố Xoắn Não:

#XemGiHomNay #XGHN #MissXemGi
—————————————————————–
Lưu ý: Xem gì hôm nay không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: duckhanh1908@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact duckhanh1908@gmail.com for copyright matters!

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

21 Replies to “13 Bộ Phận Cơ Thể Sẽ Biến Mất Trong Tương Lai – Xem Gì Hôm Nay TV”

  1. Bây giờ mới biết lý do tại sao ê mông thì ngồi lên xe gắn máy ùi do xương cụt năm xưa ơi là xưa xương cụt gọi là xương đuôi=)

  2. Cơ thể tự sinh ra các cơ quan để thích nghi với điều kiện môi trường sống!!không cớ gì mà lúc bé ko có bjo có thì bỏ tào lao.hãy nhớ là vạn vật trên trái đất này sinh ra đều có lý do của nó.nói đơn giản là lông trên cơ thể con người không phải chỉ để giữ ấm cho cơ thể ok

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *