Tóm lược truyện ngôn tình ‘Honey thật vất vả’

Tác giả: Mạnh Ny
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện honey thật nặng nhọc

“Đó là con của tôi Hành Vân”

Quan sát thành viên thanh niên này cả đêm, Hạ Chấn Hoàn chung cuộc mở mồm, lời này vật phẩm thực hiện bằng Phương lấy Kính chăm chú,đem tầm mắt anh từ bên trên thành viên cô nàng xinh đẹp, cao nhã kia dời đi.

Phương đem Kính nhìn người nhà đàn ông đứng tuổi này, ông bình tĩnh chững chàng, cặp mắt lonh lanh có hồn, khắp cơ thể tản ra một cổ khí thế không giận nhưng mà uy. Ông đó là Hạ Chấn Hoàn, ông khôn khóe, man trá cộng tài năng phú nổi tiếng như là nhau.

Đọc thêm truyện đam mỹ

“Hành Vân là con một, cũng chính là hòn ngọc quý trên tay tôi” Trong giọng đề cập của ông sở hữu chút tự phụ.

Phương mang Kính khá nhíu mày, không kể một lời, chỉ nhìn ông chăm chăm, tính liệu lời này của ông có sự quan trọng gì.

Trong bữa tiệc này mọi là y hương tấn ảnh, tập kết đủ tinh nhanh của giới thượng lưu cộng quan bự quyền thế, trên sàn dancing, có một bóng dáng uyển chuyển vẫn nhảy múa, đôi mắt cô sáng như tại sao, cười lên dịu dàng êm ả chạnh lòng các bạn, đẳng cấp phóng khoáng này sẽ cho cho tất cả những người ta không nhịn đc nhưng mà nhìn diện tích lớn vài lần.

Coi thêm: đam mỹ cao h

“Muốn đem đc nó, đã yêu cầu bỏ ra một cái giá quí hợp” Hạ Chấn Hoàn ý vị thâm trường kể.

Phương mang Kính lần tiếp nữa lấy tầm mắt chuyển đến bên trên gia đình bạn cô. Anh luôn luôn không tuyệt giao thiệp, biểu tình trang nghiêm trầm mặt làm bằng cho người ta khó nhưng tiếp cận, anh từ trước tới nay vừa lý trí lại chi tiết, tác phong nghỉ ngơi cẩn thẩn tỉ mỉ, nhưng mà kìm nén bản thân quá mứt nghiêm ngặt.

“Kia dĩ nhiên là một cái giá trên trời rồi”

Hạ Chấn Hoàn lại cười. Ông biết tiểu tử này là ai, cũng tin cẩn ánh mắt của mình, bây giờ giữa mắt ông hiện lên tinh quang, giống như sống trên trời bên trên cái cân suy nghĩ cái gì.

Chỉ cần biết Hạ Chấn Hoàn là ai cố định sẽ không còn quên mất tinh quang trong đáy mắt ông, nhưng ông mỗi lần nhìn trúng sinh ý trong buôn bán không biết sai.

Cũng trong những khi đó, góc nhìn Phương mang Kính tự nhiên có tinh thần chuyển sang nhẹ nhàng bên trên bóng dáng kia, cả đêm, tầm mắt của anh cũng không tồn tại dời đi.

Đọc truyện Ngôn tình cao H

Chương 1.1: (vì một chương của truyện này khôn cùng dài nên Ngân sẽ chia làm 3 phần)

“Hành Vân, ck đầu gỗ của cậu giờ như vậy nào?” câu nói trêu ngươi đc xuất phát từ là 1 thanh nữ đẹp đẽ, kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, bây giờ sóng mắt lưu chuyển thoạt nhìn hấp dẫn động lòng người thân.

“Đừng phát âm anh đấy đầu gỗ này đầu gỗ nọ, người trong gia đình ko phải cây cũng bị cậu kêu thành cây” Hạ Hành Vân nhịn không đc thông báo oán thù giận.

“Được, không nói anh đó là đầu gỗ, vậy kêu thành viên gia đình cuồng công việc đi. Cậu có biết bên trên tập san hình dong anh ấy như thế nào không? Nói anh đấy 1 ngày làm mười bảy giờ là kẻ máy điển hình”

Hành Vân cười khì 1 tiếng, “quá phô trương, làm cái gi tới mười bảy giờ, nhiều đặc biệt là mười bốn giờ mấy”

Vậy thì có gì khác biệt! Thư Dĩnh khẽ hừ 1 tiếng, “Lấy Kính khiến cho ông chủ thật là giỏi, mà làm bằng ông xã thì chung quy sẽ thiếu chút hấp dẫn.”

Đọc thêm list Đam mỹ mới hoàn

Phương rước Kính cho những người ta tuyệt vời đầu tiên là chín chắn, chuyên môn, nội liễm, chỉnh tề, tĩnh tâm, ko để lộ cảm giác ra ngoài, khiên chế tuyệt, đòi hỏi đối với tổ ấm không như nghiêm khắc.

ngoài ra, anh còn đem phẩm chất này áp dụng cực kỳ thuần thục bên trên bình diện buôn bán,thành công diễn xuất xắc vai diễn thực chất của mọi người làm bằng ăn trên lập trường buôn bán.

sẽ cho cho tất cả những người ta kinh ngạc tuyệt nhất đó là, anh lại có thể là ck của Hành Vân.

Hành Vân tính tình lãng mạng, tinh tế lại nhạy cảm, cô yêu âm nhạc, yêu hội họa, cùng anh hoàn toàn trái ngược, chính vậy lúc nhị bạn mang quan hệ sui gia thương mại thật sẽ cho cho những người ta không coi trọng.

nhưng bên cạnh dự đoán, đôi hiền thê ck này mặc dù vậy khác biệt ở ngoài phán đoán ngay lập tức ly hôn tuyên bố ngừng, ngược lại bình bình ổn ổn qua quá nhiều năm, sớm bị liệt vào mười chuyện khó tin trong giới giao dịch.

“Thực ra, sở hữu đôi khi….. Chúng ta nhận ra đc mang Kính so với mọi người cực kỳ tốt”. Hành Vân như có suy nghĩ kể.

“Hả, tuyệt như thế nào?”. Thư Dĩnh nhếch đôi mi thanh thoát, cảm thây ứng thú hỏi.

Đọc full Truyện bách hợp H

“Mình cũng không tưởng tượng được”. Cô nhún nhường nhún vai, “cảm giac siêu trừu tượng, dù sao sở hữu đôi lúc người trong gia đình đã linh giác anh ấy đối với gia đình bạn ko tệ, tuy rằng anh ấy hơi ko quí đề cập chuyện”. Phiêu lưu theo cuộc sống khoan thai tích lũy nhưng mà thành, khôn cùng khó trình bày.

Thư Dĩnh mang chút xem thường xuyên, “loại chúng ta máy kia đang miễn phí tiến thưởng cho cậu sao? Cộng cậu hò hẹn sao? Thường xuyên hướng cậu nói lời quan tâm, hỏi han nhiệt tình sao? Cùng cậu nan xá khó phân* sao? Cậu có buộc phải nói vậy để cho chính bản thân yêu dấu buộc phải không?” Ngữ khí vững trãi một dạng ko có tác dụng.

* chả biết là gì nhưng mà chắc là không thể bóc tách rời.

Ách……

“Cũng ko có” Nghĩ như vậy, cô cũng ko khỏi sở hữu chút ủ rủ.

“Haizz…..! Thành viên gia đình sẽ kể rồi, kết hôn nhiều năm vậy đó phần đông chuyện này một chiếc cũng không thực hành, hoàn toàn có thể nhìn thấy đc chiếc cậu gọi là phiêu dạt chỉ là do cậu tưởng

tượng mà thôi.”

Hạ Hành Vân khí chất cam đoan trang lại thanh thuần, khuôn mặt dễ thương thanh lịch xem ra êm ả dịu dàng tỉnh bơ, Hành Vân (trong raw và cv những ghi là Như Vân, Ngân nghĩ là bị không nên đề nghị tự sửa lại) tóc dài bới thành 1 búi cắm một cây trâm gỗ, mấy sợi tóc rơi trên cổ càng làm cho cô tao nhã như một pho tượng người đẹp cổ truyền.

Ống tay áo rộng lụng thụng toát ra mấy phần phiêu dật, lúc cô giơ tay nhấc chân thiên nhiên lòi ra ý vị. Mềm yếu cộng thành thạo tạo thành 1 loại sạch, thanh thuần. Thật sự ko nhìn ra cô đã kết duyên lâu đời.

Cô and Thư Dĩnh là khách hàng tuyệt thời trung học, 1 người tâm tính như lửa, một mình điềm tĩnh như nước. Mặc dầu tính nết bất đồng lại nhiều loại ko ảnh hưởng đến tình cảm như chị em của nhị gia đình.

Cô khá sẳn giọng: “Cậu Hình như cực kỳ nhã hứng.”

Thư Dĩnh bướng bỉnh nháy mắt mấy chiếc “mình là cô gái xấu, tự nhiên ko nhìn đc người ta quá yên ấm.”

đó là mẫu luận điệu quỷ gì! Chọc cho Hành Vân khó chịu liếc cô một cái “đã bao nhiêu tuổi còn hy vọng lãng mạn chiếc gì.”

Thư Dĩnh chậc chậc nhì tiếng phủ nhận, giọng nhắc khoa trương: “ừ! Cậu quả nhiên sở hữu oán thù. Ai! Thành quả trống trãi, trái tim tĩnh mịch a!.”

“Xem cậu đang đề cập chiếc gì.” Cô tương đối cáu, tâm sự lo âu bị vạch trần.

Thư Dĩnh cộng mang Kính giống như trời sinh xung khắc, luôn luôn không viên mãn. Nhưng ông chồng Thư Dĩnh – bán kính nhân 2 Giang lại cố tình cộng rước Kính là người dùng tuyệt học phổ biến trường, trên bình diện làm ăn lại mang quen biết. Nhì người nhà quen biết nhau cũng chính là bởi đem Kính and Hành Vân ra mắt.

“Lo rỉ tai bụng tổ ấm vẫn đói rồi, cậu cũng kêu thức ăn đi!” Thư Dĩnh giơ tay gọi phục vụ.

Hành Vân nhíu mày nhìn menu, tò mò hỏi: “món uyên ương là món gì?”

“Chính là món cá kho tàu.”
đọc full truyện Honey thật vất vả tại truyen24.com. Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *