12 đặc điểm cực kì hiếm gặp trên cơ thể ngườiSiêu năng lực trong truyện tranh thực tế không tồn tại, nhưng thực sự có những đột biết gen khiến bạn trở nên giống với siêu nhân hơn bao giờ hết! Bạn có thể tự xem mình là đặc biệt nếu có một trong số chúng. Ví dụ, thực sự có những người sở hữu sức mạnh siêu phàm đấy! Chà, tất nhiên là không chính xác như siêu nhân đâu, nhưng có những bất thường về gen có thể khiến cơ bắp của trẻ em phát triển với một tốc độ khủng khiếp.
Hoặc ví dụ, siêu vận động viên. Không, đây không phải là việc trở thành vận động viên đâu. Đây là một loại đột biến gen đặc trưng của người Tây tạng. Họ có một loại gen cho phép sống ở nơi cực kì cao mà không gặp rắc rối nào, hít thở không khí loãng trên núi cao cũng như khi đang ở tại thung lũng vậy. Kết quả là, họ cực kỳ bền bỉ và có thể thực hiện các hoạt động vất vả hơn nhiều so với những người khác.

DẤU THỜI GIAN:
Siêu sức mạnh 0:27
Tầm nhìn nâng cao 1:18
Tuổi thọ kéo dài 2:02
Siêu vận động viên 2:40
Xương không thể gãy 3:23
Máu vàng 4:16
Miễn dịch cholesterol 4:57
Không cần ngủ 5:38
Mùi cơ thể liên tục 6:23
Siêu mọc tóc 7:13
Hai mắt khác màu 7:52
Lông mi kép 8:41

#siêunănglực #haimắtkhácmàu #soisáng

TÓM LƯỢC:
– Vì protein myostatin – chất gây ức chế sự phát triển của các mô cơ, đã không hoạt động, nên trẻ sơ sinh có thể trở nên rất cơ bắp, giống như những người tập thể hình khi còn ở độ tuổi rất nhỏ.
– Hầu hết mọi người đều có ba loại tế bào nón trong mắt, cho phép chúng ta nhìn thấy cả triệu màu sắc khác nhau. Nhưng đôi khi, họ thấy nhiều hơn đến nỗi chúng ta thực sự không thể hiểu được các điểm khác biệt. Đó là nhờ một loại tế bào nón thứ tư trong mắt đã nâng cao khả năng nhìn lên gấp trăm lần.
– Một loại đột biến gen ở duy nhất công đồng người Amish tại Indiana đã thêm 10 năm vào tuổi thọ của họ.
– Hãy tưởng tượng bạn bị ngã từ nóc của tòa nhà mười tầng và kết quả là chịu một vài vết bầm tím và trầy xước nhưng không có chiếc xương nào bị gãy hay đại loại thế! Điều bất thường về gen này đã được khám phá vào năm 1994, và nó liên quan tới gen LRP5. Nó khiến cho xương cứng hơn gấp tám lần so với bình thường, nghĩa là về cơ bản, nó không thể bị vỡ.
– Có khoảng 40 người trên thế giới sở hữu nhóm máu không có kháng nguyên tế bào Rh. Nói một cách đơn giản hơn, nó có nghĩa là ai cũng có thể nhận máu của họ, cho dù đó là nhóm máu siêu hiếm.
– Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng những người bị giảm chức năng một cách tự nhiên của một gen cụ thể có tên là PCSK9 sẽ có mức cholesterol thấp hơn nhiều trong máu, giúp họ tránh được các bệnh khác nhau do phân tử này gây ra.
– Các giấc ngủ ngắn thường xảy ra với số ít người, và vài trong số họ thậm chí còn tuyên bố rằng họ không cần ngủ chút nào. Chẳng hạn, có một người đàn ông ở Quảng Nam đã nói rằng, ông đã không ngủ trong gần 50 năm, bắt đầu mắc chứng này từ những năm 70.
– Đột biết gen đã khiến một loại enzyme nhất định ngừng sản xuất. Và không có nó, cơ thể sẽ bắt đầu tỏa ra thứ mùi rất nồng và chà, khá là kinh đấy – như mùi cá thối vậy.
– Một đột biến di truyền khá khó chịu khác được gọi là hội chứng Ambras, hay hội chứng người sói. Những người mắc bệnh này sẽ có lông mọc quá mức trên cơ thể.
– Melanin là sắc tố xuất hiện trong mắt, tóc và da của chúng ta, vì vậy nó có thể ảnh hưởng đến màu sắc của bất cứ thứ gì. Dù vậy, loạn sắc tố mống mắt chỉ tác động đến mắt, khiến chúng có hai màu khác nhau hoàn toàn – như một nâu hạt dẻ, một xanh dương.
– Nhưng một số rất ít người mắc chứng distichiasis lại có hai hàng lông ở hai mi mắt. Ví dụ nổi tiếng nhất về tình trạng này là Elizabeth Taylor – hãy nhớ lại đôi mắt mơ màng với hàng mi tuyệt vời đó.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

32 Replies to “12 đặc điểm cực kì hiếm gặp trên cơ thể người”

 1. tao sỡ thu 1 siêu năng lự ngay phải ia 2 đên 3 lân . trong khi ng thương chi 1 lân . luc 2 đên 3 ngay mới ia

 2. Nhạc to hơn cả ng nói. Thằng nói quá tệ. Quá dỡ. Nghe cái giọng nói hết muốn coi

 3. Cái siêu năng lực t sở hữu là "mùi cơ thể liên tục", thề luôn là t chẳng muốn có tí nào, đi đâu cũng ngại

 4. giả sử 1 người mà sở hữu toàn bộ gen trên video thì tỉ lệ chắc tầm 1000 tỷ trên 1 người vậy nhỉ mà trái đất mới có 167 tỷ người chết chắc còn lâu mới có siêu chính binh

 5. Năng lực tụi mầy muốn là gì
  1. Tàng hình
  2. Bay
  3. Sức khỏe phi thường
  Của t là tàng hình nha :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *