🔴Chảo lửa Đồng Mô Chào Đón Các Chiến Binh Địa Hình/OFF ROAD – VIET NAMChảo lửa Đồng Mô Chào Đón Các Chiến Binh Địa Hình/OFFROAD – VIET NAM. PVOIL VOC CUP 2019 – Giải Đua Xe Địa Hình Khủng Nhất Việt Nam. Giải Đua năm nay (Năm Thứ 11) diễn ra trong 2 ngày, tại địa điểm quen thuộc là khu vực thuộc Làng Văn hóa các Dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Hà Nội.Về quy mô, giải có 80 đội Đua , với 160 vận động viên tham gia thi đấu. Trên 10 bài thi , với nhiều đường thi đạt tiêu chuẩn khu vực, quốc tế. Vô Cùng hấp Dẫn . Mời Các Bạn Theo Dõi..!!!
MY HA NOI #NNC ..! Giới Thiệu : Đến những người yêu mến Thủ đô Hà Nội hiểu thêm về văn hoá, lịch sử mảnh đất nghìn năm tuổi này..! Là thủ đô của một đất nước, vậy nên không có gì lạ khi được coi là trung tâm văn hóa số một của Việt Nam..Những yếu tố như văn hóa, con người, nhịp sống, phong tục tập quán… đều là những chủ đề rất đáng quan tâm..! Điều khiến Hà Nội đặc biệt, là bốn phương tụ hội mang theo những nền văn hóa khác nhau, khiến cho văn hóa nơi đây trở nên đa dạng phong phú và không đâu trên đất Việt Nam có nhiều làng văn hiến như Hà Nội. Những ngôi làng cùng với các kiến trúc Phật giáo, dân gian, kiến trúc Pháp nằm rải rác khắp thành phố, khiến du khách thập phương vô cùng thích thú trước những giá trị văn hóa còn hiện hữu trong một thành phố sầm uất như Hà Nội.
Rất tuyệt vời, văn hóa Hà Nội ngàn năm văn hiến..!
“Chẳng thơm cũng thể hoa nhài.
Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An”
* Rất mong các bạn ủng hộ.. Cảm ơn các bạn đã xem.. Đã Thích và Đăng ký kênh..!

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

26 Replies to “🔴Chảo lửa Đồng Mô Chào Đón Các Chiến Binh Địa Hình/OFF ROAD – VIET NAM”

  1. Chào Các Bạn ..! Mời Các Bạn Xem Giải Đua Xe Địa Hình hấp Dẫn Nhất Việt Nam ..! Cảm ơn Các Bạn luôn Quan Tâm Ủng hộ Kênh ..! Trân Trọng ..!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *