🔥Lái thử xe Vinfast ở tuổi 94, Thủ tướng Malaysia gây bão cộng đồng mạngĐể cập nhật thêm thông tin cũng như lịch Livestream Phát Hình Trực Tiếp các Talk Show Phóng Sự vui lòng xem tại trang nhà:
Facebook:  fb.com/nuavongtraidattv
   Youtube:  youtube.com/nuavongtraidattv
        Email:  nuavongtraidattv@gmail.com
#VinFast #PhamNhatVuong #MalaysiaPrimeMinister

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

0 Replies to “🔥Lái thử xe Vinfast ở tuổi 94, Thủ tướng Malaysia gây bão cộng đồng mạng”

  1. Câu chuyện này … đã vả vào mồn " thời báo de " Trung Khoa và các kênh láo truyền tin GIẢ CẦY ….có mác lá cờ 3 con lãi …

  2. 94 tuổi quay lại bỏ tù thủ tướng cũ vì tham nhũng , hủy làm ăn với trung quốc , tái thiết đất nước , và ngay tại Hà nội lên án trung quốc xâm lược biển, và giờ lái xe oto chạy 120 km/ giờ . Bái phục cụ!

  3. Chưa từng thấy một quảng cáo "thật rẻ tiền"…chỉ có ở Châu Á là quảng cáo bằng thị hiếu rồi tung hứng…"áo thụng vái nhau"…

  4. Có gì mà bão với chả gió! Ở Việt Nam 🇻🇳 chuyện các nguyên thủ nước ngoài chạy bộ TD trên phố, uống cà phê trà đá vỉa hè, ăn bún chả hay lái xe…là chuyện thường tình. Có gì mà ầm lên!

  5. Đây là thủ tướng giả do cộng sản cài vào , thủ tướng Malaysia thật đã chết . Đả đảo cộng sản

  6. Con không trê cha mẹ khó chó không trê chủ nghèo cho dù đất nước việt nam này có nghèo khó hay phát triển thịnh vượng thì tôi vẫn mãi là người việt nam với tình yêu nước nồng nàn cùng với niềm tự hào dân tộc sẽ không bao giờ tắt trong trái tim mình còn các bạn thì sao hãy cho tôi một nút nai nào.

  7. Khoa khắm nó chỉ biết sủa vu vơ, với lại ngửi đít ngoại bang thôi, nghĩ ở đời nó còn thua một con chó cơ mọi người ạ .

  8. 3 que cào nail bưng phở ăn còn k có làm gì có tiền để mơ chiếc xe này. Chúng chỉ chõ mõm thúi hoắc sủa hơn chó điên thui à

  9. V+ giàu quá. Thuê hẳn T.T Malay làm marketing mấy dân chủ cuội chống + bằng mõm thì biết kiếp nào mới PHỤT đc QUỐC?

  10. Congratulations to the relationship between Malysia and Vietnam, may it grow stronger and stronger!! We both have the same interest: love and peace. And the same enemy: China the bully .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *