💰TOP 7 | CÔNG VIỆC PARTTIME NHIỀU TIỀN CHO SINH VIÊN🦄CALL ME DUY , guys !💬
👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇👇
Sáng đi học, chiều tối lại đi làm, vậy thì thời gian đâu để chăm sóc cho bản thân?
👑Đa số(85%) sinh viên Mỹ đi làm trong khi đi học đại học. Ở Châu Âu 67% sinh viên đi làm trong năm học. Tuy nhiên ở Châu Á con số này chỉ là 30% hay ít hơn. Lý do tại sao sinh viên Châu Á lại có số sinh viên đi làm ít hơn là do bố mẹ không muốn con cái họ phân tâm trong việc học hành. Vậy đối với Việt Nam nói riêng lý do sinh viên ít hoặc không nên đi làm thêm là gì?
👑Video này duy chia sẻ top 7 công việc mình đã trải qua khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường để kím thêm các khoảng thu nhập cho bản thân . Đây là quan điểm cá nhân của Duy vì nó còn tùy thuộc vào từng cá nhân từng hoàn cảnh .Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt của nó. Và bên cạnh những lợi ích kể trên, công việc làm thêm cho sinh viên cũng mang những mặt trái, có thể dễ thấy, có thể tiềm ẩn, mà không phải ai cũng khắc phục được.
🦄 Nhưng nếu bạn mới chỉ đang xác định đi làm để “biết mình thích gì” hay đơn giản là kiếm thêm chút tiền thì đừng dại mà bỏ bê việc học. Hãy thử đặt lên bàn cân một bên là công việc không có tương lai với thu nhập không đến một triệu với một bên là kỳ thi có ảnh hưởng đến tấm bằng tốt nghiệp sau này, bạn chọn bên nào?
🦄Nói chung, sinh viên tìm công việc làm thêm là một điều hoàn toàn bình thường và mang lại nhiều lợi ích nếu sáng suốt và biết cách quản lý thời gian. Tuy nhiên hãy nhớ, việc quan trọng nhất của sinh viên vẫn là đi học. Đừng để bị “thôi miên” bởi những cám dỗ trước mắt mà vô tình hủy hoại tương lai của chính mình.
👑Sinh viên đi làm thêm sẽ được tiền, điều đó là chắc chắn, công sức lao động bỏ ra và hiển nhiên bạn được hưởng những gì bạn đã làm. Làm thêm sẽ giúp bạn có thêm nhiều về kỹ năng trong cuộc sống đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Môi trường làm việc giúp bạn phải gặp gỡ nhiều người điều đó sẽ giúp bạn khôn khéo hơn trong việc giao tiếp. Khi kỹ năng giao tiếp tốt bạn sẽ làm quen được với nhiều người, mở rộng được mối quan hệ.

👇Be sure to leave comments / questions / your own coming out experience in the comment section

👑FOLLOW ME ON SOCIAL:
🦄Instagram:
🦄Facebook:
🦄Mail : gsvuduy2412@gmail.com

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://marishka-moi.com/category/du-lich/

30 thoughts on “💰TOP 7 | CÔNG VIỆC PARTTIME NHIỀU TIỀN CHO SINH VIÊN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *