🍁Mùa Thu Không Trở Lại #1 – Truyện Dài của Vũ Thị Dạ Thảo | Trò Chuyện Đêm KhuyaTruyện Dài: Mùa Thu Không Trở Lại #1 của Vũ Thị Dạ Thảo – Trò Chuyện Đêm Khuya
♪ Nghe Full:
♪ Do Nam Phong và Phượng Dung diễn đọc.
► Đăng Ký Nghe Truyện Mới:

Vũ Thị Dạ Thảo là một trong 3 nhà văn thời danh mà Cơ Sở Văn Hóa Đông-Phương đã khám phá cho Nền Văn Hoá Việt-Tộc vào cuối thế kỷ 20. Hai nhà văn kia là Trường Sơn Lê Xuân Nhị và Nguyễn Ngọc Ngạn. Chị hiện định cư tại Toronto, Canada.

Chiếc xe van cũ kỹ ngừng lại trong sân đậu xe của một chung cư bình dân. Bầu trời có nắng chan hoà , những đụn tuyết trắng được xe ủi gom lại ở gốc sân chiếm mất một khoảng rộng khiến bãi đậu xe trở nên chật hẹp.
Cửa xe mở , một người đàn ông mái tóc lấm tấm bạc , mặc chiếc áo lạnh dầy cộm bước xuống , theo sau là cô con gái xinh xắn , tuổi chừng đôi mươi , và một cậu bé khoảng lên 10.
Người đàn ông đi vòng ra phía sau mở cửa đuôi xe , bên trong thùng chiếc xe van đã chất đầy đồ đạc của một căn nhà được dọn.

Nguồn: https://marishka-moi.com/

Xem thêm bài viết: https://marishka-moi.com/category/giai-tri

One Reply to “🍁Mùa Thu Không Trở Lại #1 – Truyện Dài của Vũ Thị Dạ Thảo | Trò Chuyện Đêm Khuya”

  1. Thời này tuy đã có bếp ga, tủ lạnh, điện thoại bàn … nhưng ít có gia đình đủ tiền để dùng và làm gì có "Quẹt ga" (đoạn 1 giờ, 12 phút, 18 giây)để chàng Giáo sư trẻ này nhét túi ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *