✅ Bên trong căn cứ bí mật quyết định tương lai sống còn của Samsung: Tập trung 35.000 nhân viên làm✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Dưới đây là bài viết trải nghiệm của nữ phóng viên CNN tại những Phòng nghiên cứu phát triển (R&D) của Samsung tại Hàn Quốc.

Tôi đang đứng bên ngoài Thành phố Kỹ thuật số Samsung (Samsung Digital City) – nơi tập trung của 35.000 nhân viên, làm việc, ăn, chơi và sinh sống tại Suwon, Hàn Quốc. Đây giống như một khuôn viên trường đại học hơn với những công viên xanh, rất nhiều người trẻ tuổi đi lại, những câu lạc bộ và quán cà phê. Cũng có những căng tin khổng lồ nơi chứa mọi thứ từ pizza đến kimchi, tất cả đều miễn phí.
Nói cách khác, đây là một nơi làm việc khá tuyệt vời.
Tuy nhiên, ít ai biết rằng, Samsung – nhà sản xuất điện thoại thông minh, thiết bị điện tử và chip nhớ lớn nhất thế giới lại thường xuyên trong trạng thái khủng hoảng. Một phần là bởi Chủ tịch Samsung Lee Kun-hee từng nói rằng một công ty thành công cần phải duy trì được “độ nhạy cảm cao với khủng hoảng” – nghĩa là dù trong những thời điểm tốt đẹp nhất, họ vẫn cần phải lường trước được những thay đổi.
Điều đó chưa bao giờ đúng hơn bây giờ. Doanh thu điện thoại thông minh toàn cầu đang sụt giảm, gây áp lực lên mảng kinh doanh lớn nhất của Samsung Electronics. Chiến tranh thương mại nổ ra giữa Hàn Quốc và Nhật Bản khiến công ty này có nguy cơ bị tăng chi phí. Và nhà lãnh đạo trẻ tuổi, người thừa kế sáng giá của tập đoàn Lee Jae-yong, con trai chủ tịch lại đang đối mặt với khả năng ngồi tù.
Dưới áp lực từ nhiều phía, Samsung phải tự thúc đẩy mình tìm ra một thứ gì đó mới mẻ hậu điện thoại thông minh hay chip nhớ để có thể thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai của công ty. Họ đã rót khoảng 22 tỷ USD trong 3 năm qua vào những lĩnh vực 5G và điện tử tự động. Hầu hết những cải tiến đó đều ra đời từ những phòng nghiên cứu, phát triển tại Digital City.
Văn hóa khủng hoảng và không ngừng cải tiến
Trên đường đến những phòng nghiên cứu phát triển bí mật của Samsung, tôi có đi qua Bảo tàng sáng tạo của công ty, một khu vực công khai mở cho khách tham quan. Đó không chỉ là nơi trưng bày những sản phẩm của Samsung mà cả những cái tên lớn trong lịch sử ngành công nghệ tiêu dùng. Từ máy hút bụi Hoover, chiếc Sony Trinitron TV hay loại chip đời đầu của Intel.
Tuy nhiên khi bước vào các phòng nghiên cứu phát triển của Samsung hoàn toàn khác. Hệ thống bảo mật trong mọi tòa nhà theo dõi việc ra vào của tất cả mọi người, gồm cả nhân viên.
Dĩ nhiên, những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Samsung như Apple, Huawei, Google và Amazon đều có phòng nghiên cứu bí mật. Tuy nhiên, Samsung vốn nổi tiếng có tốc độ nhanh hơn đối thủ. Chiến lược đó sẽ tạo ra trái ngọt khi mọi chuyện suôn sẻ – nhưng cũng có thể gây ra thất vọng lớn.
Một ví dụ là: Đầu năm nay, khi Samsung vội vã cho ra mắt dòng điện thoại gập Galaxy Fold, những người trải nghiệm đầu tiên phàn nàn rằng màn hình bị vỡ. Samsung hoãn kế hoạch ra mắt, thay đổi thiết kế và giờ mới cho ra phiên bản mới ở Hàn Quốc.
Với một công ty được xây dựng dựa trên văn hóa khủng hoảng, vòng quay sáng tạo, thất bại rồi lại sáng tạo dường như đã ăn s

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://marishka-moi.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *