✅【𝗙𝗢𝗥𝗕𝗘𝗦 𝗩𝗜𝗘𝗧 𝗡𝗔𝗠 𝟮𝟬𝟭𝟵】Cùng SHARK HƯNG nhận định “Kịch Bản” Bất Động Sản 2020✅ Vào ngày 7/11/2019 Hội nghị chuyên đề Thị Trường Bất Động Sản 2019 do Forbes Việt Nam tổ chức.
✅ Forbes Việt Nam tổ chức Hội nghị bất động sản 2019 với chủ đề “TÌM KIẾM ĐIỂM CÂN BẰNG” giúp các nhà phát triển dự án hoạch định chiến lược kinh doanh, nhà đầu tư tìm kiếm thời điểm mua vào sản phẩm tốt nhất.
———
📞 0888 373 777
🌐
🌐Video Aqua City :
———
✅Hội nghị quy tụ các nhà kinh tế tên tuổi, chuyên gia hàng đầu và các doanh nghiệp bất động sản đầu ngành cùng thảo luận, chia sẻ các điểm nhấn nổi bật và các yếu tố quan trọng nhất tác động đến thị trường bất động sản năm 2020. Đặc biệt có sự xuất hiện của Ông Phạm Thành Hưng. Ông còn được biết đến với vai trò là “Shark Hưng – Nhà đầu tư Cá Mập” của chương trình truyền hình thực tế Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ) tại Việt Nam. Và hãy cùng nghe những chia sẻ của ông về thị trường Bất động sản 2020

❇️Bài trình bày 1: Những gam màu sáng tối
Bài trình bày tổng quan về bức tranh chung của thị trường bất động sản nhà ở tại các thành phố lớn, chủ yếu là Hà Nội và TP. HCM. Chuyên gia đầu ngành cung cấp những thông số quan trọng nhất trên thị trường này, bao gồm nguồn cung, sức mua, sức hấp thụ của thị trường và đưa ra dự báo xu hướng thị trường trong tương lai gần.

❇️Phiên thảo luận 1: Nút thắt của người bán
Tại TP. HCM những quỹ đất “sạch” về pháp lý và đã bồi thường và giải phóng mặt bằng cho các dự án nhà ở và thương mại tại trung tâm ngày càng khan hiếm, một số nhà phát triển dự án chuyển hướng tới các tỉnh lân cận TP.HCM, mang đến những sự lựa chọn mới cho người mua. Các nhà phát triển dự án đang xoay chuyển thế nào trong tình hình mới và chia sẻ về xu hướng sản phẩm trong tương lai: nguồn cung, các xu hướng sản phẩm, các vấn đề về quỹ đất ảnh hưởng đến giá bất động sản và cách thức họ vượt qua. Hiểu được người bán sẽ hiểu được thị trường.

❇️Bài trình bày 2: Ba kịch bản năm 2020
Bài trình bày về tình hình kinh tế vĩ mô của Việt Nam nội tại và các yếu tố chi phối thị trường bất động sản. Chuyên gia tập trung phân tích về dòng tiền vào bất động sản, đánh giá tác động của chiến tranh thương mại Mỹ – Trung, sự chuyển dịch của dòng vốn quốc tế và tiên lượng các yếu tố vĩ mô tác động đến thị trường bất động sản. Chuyên gia vạch ra ba kịch bản lạc quan, trung tính và kịch bản không mong muốn của thị trường địa ốc 2020 và 2021.

❇️Phiên thảo luận 2: Lựa chọn khôn ngoan
Sau khi sẽ đi sâu phân tích các rủi ro và cơ hội trên thị trường bất động sản hiện nay và điểm lại những diễn biến đáng chú ý nhất các vấn đề sẽ đưa ra bàn bạc trong phiên thảo luận này bao gồm lựa chọn sản phẩm nào: căn hộ, đất nền, condotel, hay thậm chí các sản phẩm mới như homestay, farmstay?
—–
Các sản phẩm liên quan:
The Grand Manhattan :
Sky Manhattan :
Aqua City Dong Nai :
Novaworld Phan Thiet :
Novahills Mui ne :
Novabeach Cam Ranh :
Novaworld Ho Tram :
Sai Gon Broadway :
The water bay :
Victory Park :
Golf View :
NovaWorld Mui Ne :
Novaworld Bau Trang :
Palm Marina :
Victoria Village :
Sky Manhattan :
Shophouse Ho Tram :
————-
✩ Fanpage Facebook :
✩ Đăng Ký Kênh:
————
#ForbesVietNam #SharkHung #BatDongSan2020 #KichBanBatDongSan #Forbes2019 #SharkHungSharkTank #AquaCity

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://marishka-moi.com/category/bat-dong-san/

4 Replies to “✅【𝗙𝗢𝗥𝗕𝗘𝗦 𝗩𝗜𝗘𝗧 𝗡𝗔𝗠 𝟮𝟬𝟭𝟵】Cùng SHARK HƯNG nhận định “Kịch Bản” Bất Động Sản 2020”

  1. Hội nghị Forbes Việt Nam với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản với những phân tích chuyên sâu mang đến cái nhìn khách quan cho quý vị khi tham dự. Với những chia sẻ rất hữu ích của Shark Hưng (Thương vụ bạc tỷ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *