Ȝ Ɗ.ũ.Ƞ.ǥ đang mở tiệc ăn mừng vì đã là dẹp được Ʈ.ɍ.ọ.Ƞ.ǥ giải cứu con gái thành công.Đăng ký để xem nhiều Video:
Ȝ Ɗ.ũ.Ƞ.ǥ đang mở tiệc ăn mừng vì đã là dẹp được Ʈ.ɍ.ọ.Ƞ.ǥ giải cứu con gái thành công. Nguồn tin nội bộ cho hay, hiện nay ở Kiên Giang, ông Nguyễn Tấn Dũng và các con cái mình và tay chân thân cận tham gia vào quá trình gài bẫy và thuốc ông Trọng đang tổ chức ăn mừng thành công. Chuyến đi của ông trọng với hàng hàng lớp lớp tùy tùng đi theo có đủ mọi thành phần, ê kíp bác sỹ riêng, đội an ninh của Bộ Công An đặc trách bảo vệ ông tổng đẻ tiến về Kiên Giang vẫn không bảo vệ được ông Tổng.
#HTVN #NguyenTanDung #NguyenPhuTrong #NguyenPhuTrongKienGiang

source: https://marishka-moi.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://marishka-moi.com/category/suc-khoe/

31 Replies to “Ȝ Ɗ.ũ.Ƞ.ǥ đang mở tiệc ăn mừng vì đã là dẹp được Ʈ.ɍ.ọ.Ƞ.ǥ giải cứu con gái thành công.”

 1. Nguồn tin nội bộ cho hay, hiện nay ở Kiên Giang, ông Nguyễn Tấn Dũng và các con cái mình và tay chân thân cận tham gia vào quá trình gài bẫy và thuốc ông Trọng đang tổ chức ăn mừng thành công. Chuyến đi của ông trọng với hàng hàng lớp lớp tùy tùng đi theo có đủ mọi thành phần, ê kíp bác sỹ riêng, đội an ninh của Bộ Công An đặc trách bảo vệ ông tổng đẻ tiến về Kiên Giang vẫn không bảo vệ được ông Tổng.

 2. Thằng cộng sản nào Chết , Dân tộc biết làm ai cũng mừng , Nhưng phải thấy gia đình của thằng tại tham Dũng Hải gần bằng nước là Nguyễn Tấn Dũng , Gia đình đây là tội ác đây trời của dân tộc Việt Nam , Gia đình thằng dung Phải chết trước vi Gia đình này tội ác đây trời Không thể tha ,,,,,,?

 3. Chưa chắc đâu , VÌ NHÂN DÂN VIỆT NAM ĐÃ BIẾT HẾT SỰ KHỐN NẠN BẤT LƯƠNG ; THAM Ô CỦA GIA TỌC NGUYỄN TẤN DŨNG rồi

 4. Hàng hiệu : BÁN NƯỚC
  Thành kính gởi đến các chiến hữu !

  Chúc bạn trí tệ như trâu !
  Anh hùng như chó !
  Lý bừa như heo !
  Chú mày danh vọng Tàu ban !
  Có ngày Tàu hốt!
  Không còn một xu!
  Con lạy bác, lạy ông, lạy chú
  Và lạy cả mầy !
  Liệu mà tỉnh thức cho nhanh
  Không thì khỉ- chó !
  Có ngày ra tro !

 5. Dân Bọ Nghệ An Vô Cùng Bẩn Bựa Thối Nát Đã Sinh Ra Một Chế Độ Thối Nát Bẩn Thỉu Y Nhu Cái Bẩn Thỉu Của Dân Bọ Óc Chó Nghệ An Gian Xảo Bầy Đàn Thối Nát Làm Dân Tộc Nghèo Khổ Tụt Hậu Hàng Trăm Năm

 6. may vua thoi dung nha. dan bac ky tao kg de may long hanh dau. may lam thu tuong cua chinh phu. may biet tu khi may nam quyen thu tuong. VN suy yeu kinh te biet bao nhieu kg. may dung nam mo giua ban ngay.

 7. Thơ chế Qua Đèo Ngang gởi các chiến hữu khỉ Trường sơn, chó Phúc kiến bán nước vô liêm sĩ

  Bước tới đèo ngang bóng xế tà
  Thầy Tàu = "Tập cận " Trọng lú – đám lâu la
  Lom khom dưới trướng là Trọng LÚ
  Khoát lác, adua vốn kẻ hèn
  Trà VN ngon không bằng trà TQ (Trọng lú – Tập cận Bình 2018)
  Theo Thầy con mãi quốc vong nô

 8. Lạ thật ở VN hạ độc nguyên thủ quốc gia mà khoe khoang như thế chẳng luật pháp nào dám động tới cha con ông Dũng à. Ở nước ngoài chỉ giết người bình thường thôi thì luật pháp phải suy tra cho đến khi tìm được thủ phạm ra tòa xét xử thì bản án mới kết thúc.

 9. Cờ đỏ máu lờ sao vàng con cháu hồ chí minh uống máu kinh, ấu dâm thật là đẹp mặt quá. Giết nhau như bầy chó điên vì dollar. Lãnh đạo mà toàn là bán nước với tham nhũng chỉ lo làm giàu cho gia đình riêng. Quân đội thì hèn với giặc ác với dân, gọi tàu của tàu cộng là tàu lạ đẻ mặc cho dân chết còn chỉ chăm chăm lo làm kinh tế. Đất nước như vầy thì làm sao mà ngóc lên được.

 10. mong bác trọng khoẻ mạnh để đốt lò bọn tham nhũng. và lãnh đạo đất nước. buồn không ngủ được!

 11. Gì vậy, do nắng nóng 38 độ c mà vào phòng lạnh thì sốc nhiệt thôi, chứ 3 Dũng làm được gì,

 12. Một lũ kềnh kềnh trên mạng cứ bịa đặt,nham nhở như thế thì làm sao cộng sản sụp đuoc ,gần 44 cái ngày 30-4 rồi còn gì.

 13. Những đồng chí của ông Nguyễn Trọng chưa chắc cầu mong cho ông tổng tịch khỏe chở lại vì tổng tịch nắm giữ hai chức vụ quá ngon cho nên tổng tịch chết càng sớm càng tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *